Tin mới
4
Vũ Mạnh Cường “biến hoá” trong “Tình Khúc Giao Mùa”
Trong tập đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “tình trong như đã”. Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới.
Ảnh

Nhà soạn nhạc "Theory Of Everything" qua đời ở tuổi 48

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-11 01:02

Nhà soạn nhạc kỳ tài người Đức Johann Johannsson từng đoạt giải Quả cầu vàng vừa bất ngờ qua đời ở tuổi 48.

Johann Johannsson, nhà soạn nhạc từng được đề cử giải Oscar đã bất ngờ qua đời tại căn hộ riêng ở Berlin, Đức vào ngày 10/2, ở tuổi 48. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông vẫn chưa được tiết lộ. 

Quản lý của nhà soạn nhạc cũng đã xác nhận sự ra đi của ông trên Facebook. "Đó là nỗi buồn sâu sắc khi chúng tôi phải xác nhận sự ra đi của người bạn thân thiết Johann. Chúng tôi đã đánh mất một trong những người tài năng và tốt đẹp nhất.

Được biết và làm việc với Johann Johannsson là một đặc ân. Âm nhạc của anh vẫn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho chúng tôi", quản lý của vị nhạc sĩ quá cố thông báo. 

Nha soan nhac 'Theory Of Everything' qua doi o tuoi 48 hinh anh 1
Johann Johannsson từng giành giải Quả cầu vàng cho bộ phim Theory Of Everything. Ảnh: Getty. 

Johann Johannsson được xem là một trong những nhà soạn hàng đầu Hollywood. Đến nay, ông là người đứng sau phần âm nhạc của 10 tác phẩm điện ảnh và truyền hình (tính luôn những phim chưa công chiếu). Trong đó có những bộ phim nổi tiếng như Theory Of Everything, Arrival, Black Runner 2049, mother!, Sicario, Prisoners, Mystery,...

Johannsson từng nhận được đề cử Oscar hạng mục nhạc phim và BAFTA với bộ phim Theory Of Everything vào năm 2014. Ông cũng giành được giải Quả cầu vàng cho bộ phim tình cảm này. 

Sau đó, ông nhận được một đề cử Oscar thứ hai, giải Quả cầu vàng, BAFTA và Grammy cho bộ phim Sicario vào năm 2015. 

Nha soan nhac 'Theory Of Everything' qua doi o tuoi 48 hinh anh 2
Nguyên nhân cái chết của nhà soạn nhạc 48 tuổi vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: Variety. 

Nhà soạn nhạc gốc Iceland cũng có sự nghiệp thành công với cương vị nhạc sĩ. Ông ra mắt album đầu tiên của mình mang tên Englaborn vào năm 2002.

Tiếp theo đó là các album Viroulegu Forsetar năm 2004, IBM 1401, vào năm 2006, Fordlandia trong năm 2008, và Orphee vào năm 2016. Hầu hết các tác phẩm của Johannsson đều tạo được tiếng vang và bán chạy trên toàn cầu. 

Johann Johannsson đã ly hôn với vợ nhiều năm trước khi qua đời. Những năm gần đây, ông sống cùng với bố mẹ ruột, ba chị em gái và một cô con gái nhỏ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com