Tin mới
Ảnh
Sau đăng quang ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Doanh nhân, Tạ Vi An tất bật với hàng loạt dự án mới
Trở về với ngôi vị cao nhất cùng vương miện “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris vừa qua được xem là một kết quả mỹ mãn, "Nữ hoàng Doanh nhân" Vũ Lan Anh quyết định đổi nghệ danh mới để bắt đầu chặng đường mới.

Sau đăng quang ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Doanh nhân, Tạ Vi An tất bật với hàng loạt dự án mới

Trở về với ngôi vị cao nhất cùng vương miện “Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân Việt Nam quốc tế – Hoa hậu Quý bà Việt Nam quốc tế 2018” mùa 2 tại Paris vừa qua được xem là một kết quả mỹ mãn, "Nữ hoàng Doanh nhân" Vũ Lan Anh quyết định đổi nghệ danh mới để bắt đầu chặng đường mới.

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đau xót khi đạo diễn Việt kiều mất ở tuổi 48

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-12 07:01

Những diễn viên từng cộng tác với đạo diễn Stephane Gauger đều bất ngờ, xót xa trước sự ra đi đột ngột của nhà làm phim "Yêu đi đừng sợ!".

Sáng ngày 12/1, thông tin đạo diễn Stephane Gauger qua đời ở tuổi 48 khiến đồng nghiệp, bạn bè anh ở Việt Nam bất ngờ. Nhà làm phim Việt kiều mất sau một cơn đột quỵ vào lúc 20h ngày 11/1. Anh được khán giả nhớ tới qua các phim Cú và chim se sẻ, Sài Gòn Yo, Yêu đi, đừng sợ!.

Trên trang cá nhân Nhã Phương nhớ lại những kỷ niệm với đạo diễn trên phim trường Yêu đi, đừng sợ!: "Em nhớ anh tươi cười trước những chuyện khó khăn hay muộn phiền. Anh luôn nhẹ nhàng với mọi người, luôn tạo cảm giác gần gũi, không chỉ giúp em có thể thoải mái khi hoá thân vào nhân vật mà còn chỉ bảo cho em nhiều điều mới".

Nha Phuong, Ngo Kien Huy dau xot khi dao dien Viet kieu mat o tuoi 48 hinh anh 1
Đạo diễn Stephane Gauger và Ngô Kiến Huy trên phim trường Yêu đi đừng sợ!

Cô cho hay khi nghe tin dữ, lòng cô xót xa, không tin vào sự thật: "Dẫu biết cuộc đời vô thường nhưng không thể không bàng hoàng. Mới đây thôi anh còn cười tươi, nắm tay chúc mừng em về bộ phim mới, dặn dò em cố gắng hơn nữa và phải bình tĩnh, mỉm cười".

Chung cảm giác bàng hoàng như Nhã Phương, Ngô Kiến Huy kể: "Đêm qua hay tin, vẫn không thể tự thuyết phục mình đó là sự thật. Em chỉ tin anh đang đi tới một phương trời khác, giống như lúc anh về Việt Nam làm phim vậy".

Trong mắt chàng Bắp, đạo diễn Việt kiều là người vui tính, suy nghĩ lạc quan. "Em vẫn nhớ lúc anh cười khi anh em bàn kịch bản và chỉ đạo diễn xuất. Ông Tây em gặp lần đầu ở buổi casting đến lúc quay chưa lần nào tức giận cả", anh kể.

"Cuộc sống của anh gắn liền với điện ảnh, cần cù cống hiến. Phương trời đó, tiếp tục làm phim anh Stephane nhé - đạo diễn 'vỏ Tây ruột Việt'. Em rất vinh dự, tự hào khi được làm một mảnh ghép trong bộ phim của anh". 

Nha Phuong, Ngo Kien Huy dau xot khi dao dien Viet kieu mat o tuoi 48 hinh anh 2
Đạo diễn Stephane Gauger trong ngày ra mắt phim Yêu đi đừng sợ! với Nhã Phương và Ngô Kiến Huy. 

Cũng là một mảnh ghép trong Yêu đi, đừng sợ!, Cao Thái Hà bật khóc khi nói tới sự ra đi đột ngột của anh. Cô buồn bã nói: "Mới tuần trước anh ấy còn nhắn tin mời tôi đi ăn. Anh nói sắp tới có 2 dự án phim điện ảnh, muốn mời tôi casting. Anh ấy thân thiết với nhiều diễn viên nhưng không bao giờ có sự thiên vị mà luôn lựa chọn vai phù hợp từ những buổi casting".

Đối với Cao Thái Hà, đạo diễn Stephane Gauger đã giúp cô phá bỏ những mặc cảm của diễn viên truyền hình khi casting phim điện ảnh. Trước khi được anh lựa chọn tham gia phim Yêu đi, đừng sợ!, cô nhiều lần trượt casting vì định kiến diễn viên phim truyền hình khó diễn tốt phim điện ảnh.

"Anh ấy nói rằng chọn tôi vì tôi hợp vai không phải vì bất cứ điều gì. Tôi cũng cảm thấy được trân trọng. Nghe tin anh qua đời tôi hụt hẫng, bàng hoàng. Anh ấy là người tràn đầy năng lượng, lại chăm chỉ tập thể dục. Tôi không tin đây là sự thật", nữ diễn viên bùi ngùi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận