Tin mới
2
Vì sao mưa lũ lịch sử xảy ra tại miền Trung?
Sự tương tác của nhiều tổ hợp thời tiết kèm áp thấp nhiệt đới và bão vào dồn dập khiến mưa lũ tại miền Trung kéo dài. Các đợt mưa lớn quá sát nhau, cứ hết đợt này đến đợt khác.
Ảnh
Dân ở xóm sạt lở sống trong sợ hãi
Hai năm sau vụ lở núi làm 12 người chết, 170 ngôi nhà bị sập, hàng trăm người dân thôn Thành Phát, xã Phước Đồng, TP Nha Trang, vẫn sống trong sợ hãi khi mùa mưa đến.
Người Tam Kỳ dọn dẹp sau lũ
Nước lũ rút khỏi khu vực chợ Tam Kỳ (Quảng Nam), người dân bắt đầu dọn dẹp nhưng họ lo ngại bão số 7 sẽ gây ngập trở lại.

Vì sao mưa lũ lịch sử xảy ra tại miền Trung?

Sự tương tác của nhiều tổ hợp thời tiết kèm áp thấp nhiệt đới và bão vào dồn dập khiến mưa lũ tại miền Trung kéo dài. Các đợt mưa lớn quá sát nhau, cứ hết đợt này đến đợt khác.

Nhà hàng bị 'bùng' 350 mâm tiệc cưới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-10-01 09:10
Nhận làm 350 mâm cỗ cưới trị giá khoảng 300 triệu đồng, chủ nhà hàng tá hỏa khi đến giờ dự tiệc, không có một vị khách hay cô dâu, chú rể đến ăn.

Ngày 30/9, lãnh đạo UBND phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, cho biết Công an phường Mường Thanh vừa nhận trình báo của chủ nhà hàng Tâm Phúc về việc nhà hàng bị khách đặt rạp, cỗ đám cưới nhưng "bùng".

Nha hang bi bung 150 mam co cuoi anh 1
Rạp cưới kéo dài hàng chục mét trên phố. Ảnh: Đ.X.

Sáng cùng ngày, bài viết và hình ảnh về một rạp đám cưới không có một vị khách ở phường Mường Thanh, lan truyền trên mạng.

Theo nội dung bài viết, khách đặt cỗ đám cưới đã "bùng" 350 mâm trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Đại diện nhà hàng Tâm Phúc xác nhận thông tin trên và cho biết họ nhận đơn đặt hàng làm cỗ khoảng 1 tuần trước.

"Theo lịch, họ đặt 350 mâm cỗ cùng rạp cưới vào chiều nay (30/9). Trong đó, nhà gái đặt 200 mâm ở quê, còn nhà trai đặt 150 ở phường Mường Thanh. Nhưng đến giờ, chúng tôi không thấy người đặt cỗ hay bất kỳ vị khách cũng như cô dâu, chú rể đến dự tiệc. Tôi cũng không liên lạc được với họ", đại diện nhà hàng nói.

Nha hang bi bung 150 mam co cuoi anh 2
Thực đơn mà khách hàng đặt cho một mâm cỗ. Ảnh: Đ.X.

Theo thông tin từ nhà hàng Tâm Phúc, chi phí cho 350 mâm cỗ và dựng rạp là khoảng 300 triệu đồng, khách hàng đặt cỗ là người quen nên chủ nhà hàng cũng không nhận tiền cọc trước khi làm cỗ.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận