Tin mới
Ảnh

"Nguyệt thảo mai" hóa thân thành nữ minh tinh màn bạc "cực chất"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-13 07:07

Hà Hương bất ngờ hoá thân thành nữ minh tinh màn bạc cực kỳ quyến rũ, hoàn toàn khác hẳn với "Nguyệt thảo mai" năm nào. Bộ hình lấy cảm hứng từ những nữ minh tinh màn bạc, sang trọng và cổ điển.

Mới đây, thông tin “Nguyệt thảo mai” của phim "Phía trước là bầu trời" đã quay trở lại với vai diễn khi nhận lời tham gia trong bộ phim "Mỹ nhân thần sách" - hợp tác cùng Thái Lan, khiến khán giả cảm thấy bất ngờ. Đây cũng là vai diễn đầu tiên của Hà Hương sau khi “Nguyệt thảo mai” bỗng nhiên hot trở lại trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.


Khi tham gia "Phía trước là bầu trời", Hà Hương là một diễn viên múa. Vai diễn đó gần đây khiến khán giả "dậy sóng" trở lại và tìm kiếm thông tin về nữ diễn viên trong vai “Nguyệt thảo mai”.


Rời xa màn ảnh nhiều năm để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Mới đây “Nguyệt thảo mai” quyết định quay trở lại với nghiệp diễn.


Hà Hương sẽ tham gia một vai phụ trong bộ phim hợp tác Việt Nam - Thái Lan có tên "Mỹ nhân thần sách"


Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hà Hương hóa thân vào một người đẹp ở thập niên 50-60 của thế kỷ trước, rất sang trọng, quyến rũ.


Hà Hương cho biết, cô sẽ không phụ lòng những khán giả đã yêu quý mình.

Duy England
Photo: Quân Đặng
Stylist: Phạm Long Thiện
Make up: Vân Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận