Tin mới
Ảnh

Nguyên Vũ, Nam Phong đến mừng Đỗ Minh Quân đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-11 01:01

Tối qua (10/1), Nguyên Vũ, Nam Phong diện đồ cá tính đến dự tiệc Thank you Party và ra mắt MV "Come Back To Me", đây là sản phẩm đầu tiên Đỗ Minh Quân với chủ đề tại Asiana Place, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ca sỹ Nguyên Vũ cùng Nam Phong tham dự Thank you Party và ra mắt MV "Come Back To Me" của ca sỹ Đỗ Minh Quân

Nam ca sỹ, diễn viên, MC Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Giọng Ca Việt vừa diễn ra tại Châu Âu và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này.

Nam phong được biết đến qua nhiều vai trò người mẫu, diễn viên và MC

Là nam ca sỹ vừa đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt tại Châu Âu 2017, Đỗ Minh Quân bắt đầu bước đánh dấu bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với MV được thực hiện bởi ê kíp chuyên quay phong cách dance theo xu hướng giới trẻ hiện đại.

MV được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng và trang phục... Dàn model diễn viên đều là những siêu mẫu tham gia các cuộc thi lớn như Hoa hậu hoàn vũ, nữ chính là tham gia MV "Come Back To Me" là một diễn viên được rất nhiều các bạn trẻ biết đến - Hot Girl Trang Tây.

Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại.. chỉ biết hiện tại vui chơi hoang phí về tuổi trẻ... và yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống. MV được thực hiện và dàn dựng gần nửa tháng.

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại.

Dù xu thế hiện nay là bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mình đam mê như pop - ballad - R&B và EDM dance. Phong cách thời trang theo xu hướng hiện đại.. kết hợp giữa phương tây và hàn quốc

Bài hát "Come Back To Me" là một sáng tác của Quốc Cường BOM - (nhóm nhạc đình đám một thời). Đầu tiên ca khúc này được sáng tác dành cho ca sỹ TIM, nhưng sau nhạc sĩ cảm thấy phù hợp với phong cách Đỗ Minh Quân hơn và quyết định dành ca khúc này cho Đỗ Minh Quân độc quyền hát và trình bày ca khúc.

Nam ca sỹ đã có cơ hội làm việc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Đỗ Hiếu, Tăng Nhật Tuệ, Vương Anh Tú... Nhưng anh vẫn quyết định lấy ca khúc của nhạc sĩ Quốc Cường làm bước khởi đầu mới cho năm 2018 này.

Tham gia sự kiện lần này ngoài bạn bè người thân, gia đình còn có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, ca sĩ Tim, Á quân Nam Phong, dẫn xuyên suốt chương do MC Anh Quân đảm nhiệm.

Nam MC điển trai Anh Quân đảm nhận vai trò dẫn chương trình

Ca sỹ Tim lẻ loi đến chúc mừng đàn em ra mắt sản phẩm mới

Là một trong những vị giám khảo tại cuộc thi này, danh ca Giao Linh cùng ông xã đến mừng thí sinh đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt


MV Come Back To Me - Đỗ Minh Quân

Duy England
Photo: LV Phan, Minh Trần

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận