Tin mới
Ảnh

Rùa bạch tạng hai đầu hiếm gặp

Con rùa mắc đồng thời hai hội chứng hiếm gặp được định giá gần 32.000 USD nhưng rất khó tìm người mua do nó có thể không sống lâu.

"Người trở về từ năm 2030" tự nhận từng gặp chính mình ở tương lai

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-07 07:03

Chàng trai Noah từng gây chú ý khi tự nhận “trở về từ năm 2030” mới đây đề cập đến việc từng gặp chính bản thân mình trong tương lai.

"nguoi tro ve tu nam 2030" tu nhan tung gap chinh minh o tuong lai hinh anh 1
Noah xuất hiện trên đoạn video của kênh Apex TV.

Theo Express, Noah Novak, người tự nhận trở về từ năm 2030, nói mình từng gặp chính bản thân ở năm 2070.

Noah từ năm 2030 giải thích: “Anh ta cho tôi xem nhiều thông tin, anh ta nói chính xác những việc tôi từng làm, anh ấy giải thích tất cả mọi thứ kể từ khi tôi trở về năm 2017”.

“Không một ai có thể biết rõ về tôi như vậy, có những thông tin mà ai đó phải theo dõi bạn cả đời mới biết được”, Noah giải thích. “Không có cách giải thích hợp lý nào ngoài việc anh ta chính là tôi trong tương lai”.

Noah đến từ năm 2030 rất nghi ngờ, rằng tại sao mình lại được gặp chính bản thân trong tương lai mà không gây ra nghịch lý thời gian.

Noah đến từ năm 2070 giải thích: “Những người du hành thời gian được gắn chip, ngăn họ có thể nói những điều gây ảnh hưởng đến các sự kiện trong dòng thời gian”.

"nguoi tro ve tu nam 2030" tu nhan tung gap chinh minh o tuong lai hinh anh 2
Noah nói mình từng gặp chính bản thân đến từ tương lai.

Noah trẻ hơn đặt câu hỏi: “Tại sao anh lại nói chuyện được với tôi?”. Người kia đáp lời: “Tôi không thể nói những điều gây ra nghịch lý”.

Noah đến từ năm 2070 tiết lộ rằng, xe hơi trong tương lai sẽ giúp mọi người đến nơi cần đến “gần như ngay lập tức”. Cuộc chiến tranh trong tương lai cũng dùng đến “các vệ tinh”.

“Xe chạy rất nhanh… Chỉ cần nói điểm đến và bạn sẽ đến đó ngay lập tức”, Noah đến từ năm 2070 nói. “Có một cuộc chiến trong không gian, sử dụng vệ tinh”.

Noah đến từ năm 2070 không tiết lộ quốc gia nào gây chiến, vì điều này sẽ gây ra nghịch lý thời gian.

Theo Dân Việt

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận