Tin mới
5
Lý Hải bất ngờ công bố chủ đề phim Lật Mặt 4 - Nhà có khách
Gần 1 tháng trời quay ròng rã, quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Đà Lạt, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, đoàn phim “Lật Mặt 4” của đạo diễn Lý Hải đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng. Tiệc đóng máy để chiêu đãi đoàn phim Lý Hải bất ngở công bố chủ để cho Lật mặt 4 với tên gọi "Nhà có khách".
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

"Người phán xử" tiền truyện tập 3: Xét xử tội cưỡng bức của Phan Hải

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-06-05 12:06

Phan Hải khẳng định không cưỡng bức con gái của vị luật sư nhưng với bằng chứng rành rành, ông trùm Phan Quân buộc phải phán xử con trai đền bù từ 50-100 triệu đồng.

Tập 3 Người phán xử tiền truyện đăng tải tối 4/6 đã tiết lộ lý do Phan Hải bị một gã giang hồ chặn đường và đánh "thừa sống thiếu chết". Thực chất, tên giang hồ này chính là tay chân của một luật sư vừa "chân ướt chân ráo" tới địa bàn của Phan Thị.

Hành động cho người đánh Phan Hải như đòn phủ đầu của người đàn ông hành nghề luật. Ngay sau đó, vị luật sư đến tìm gặp Phan Quân để kiện Phan Hải vì tội đã hiếp dâm con gái của ông ta. 

Người đàn ông này cũng khẳng định bố con ông ta muốn kiện Hải khùng ra tòa nhưng sợ sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng. Đó là lý do bố con vị luật sư phải cho người chặn đường Phan Hải và dạy cho "cậu ấm Phan Thị" một bài học trước khi đến phòng phán xử đòi công bằng.

'Nguoi phan xu' tien truyen tap 3: Xet xu toi cuong buc cua Phan Hai hinh anh 1
Với vụ việc của con trai, Phan Quân thừa nhận "lần đầu tiên tôi không biết phải phán xử thế nào cho phải".

Trước câu nói của người đàn ông, Phan Quân tỏ ra bình tĩnh với tuyên bố "Ở đất này, ngoài tôi ra không ai có quyền quyết định số phận của thằng Hải".

Ngay sau câu nói của Phan Quân, Phan Hải bất ngờ bước vào phòng với bộ mặt đầy thương tích. Phan Hải vừa vỗ tay vừa nói "Lâu lắm con mới thấy bố có câu nói hay đấy".

Ông trùm Phan Quân gần như không tin những cáo buộc của vị luật sư dành cho Hải "khùng". Thế nhưng, khi những bằng chứng với clip rành rành được gửi đến, Phan Quân không có cách nào khác, buộc phải mở một buổi phán xử.

Phan Hải khẳng định không cưỡng bức con gái của vị luật sự nhưng xét trên chứng cứ, ông trùm Phan Quân vẫn xử Hải có tội và buộc phải bồi thường từ 50-100 triệu đồng. Ngoài ra, Hải còn phải chịu một hình phạt do bố con người đàn ông đưa ra.

Sau một tuần suy nghĩ, yêu cầu của người đàn ông hành nghề luật sư là Phan Hải phải đòi lại cho hắn một mảnh đất. Theo như người đàn ông này, mảnh đất vốn là của hắn nhưng đã bị bà cô họ chiếm dụng.

Thế nhưng, điều đáng nói là bà cô họ này lại chính là nữ trùm Quắm - "chị đại" của một bang giang hồ toàn nữ giới. Thực chất, người đàn ông muốn mượn tay Phan Hải để tiêu diệt đối thủ. Ngược lại, nếu Phan Hải thất bại, đó cũng là cái giá mà Hải phải trả.

'Nguoi phan xu' tien truyen tap 3: Xet xu toi cuong buc cua Phan Hai hinh anh 2
Nữ trùm Quắm đứng đầu một băng đảng toàn nữ giới.

Trong một diễn biến khác cùng thời điểm, Phan Quân và Lương Bổng đã trao đổi về yêu cầu của tên luật sư trá hình đối với Phan Hải. Cả hai đều không tin một "bà cô họ" có thể khiến tên luật sư sành sỏi kia khiếp sợ.

Lương Bổng thắc mắc tại sao Hùng "cá rô" lại không trực tiếp điện cho mình, thay vào đó lại báo cáo trực tiếp "Người phán xử" về yêu cầu đòi đất.

Đáp lại, ông trùm Phan Quân nhận định sự việc có thể rất nghiêm trọng. Và đó là lý do Hùng "cá rô" phải gọi điện thông báo tình hình trực tiếp với người đứng đầu Phan Thị.

Ông trùm Phan Quân dặn Lương Bổng phải hết sức để mắt tới Phan Hải.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận