Tin mới
4
"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả
Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.
Ảnh
Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời
Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả

Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.

"Người phán xử" tiền truyện tập 1: Nhiều cảnh bạo lực và văng tục

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-05-22 08:05

Tập 1 của "Người phán xử" tiền truyện vẫn là câu chuyện về thế giới ngầm với các cảnh bạo lực, gay cấn. Vì không phát sóng trên truyền hình, nhân vật văng tục khá nhiều.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện đã ra mắt khán giả vào tối 21/5. Phim được đăng tải trên một website của VTV thay vì phát trên sóng truyền hình.

Vào 21h, thời điểm mà đơn vị sản xuất thông báo về việc đăng tải phim, nhiều người than phiền trên mạng xã hội về việc không vào được website. Fanpage Người phán xử sau đó xác nhận về việc website bị quá tải dù nhiều khán giả vẫn có thể truy cập bình thường. 

Tập phim dài khoảng 20 phút, tương đối ngắn so với kỳ vọng của khán giả. Nội dung phim kể về tiền truyện Người phán xử nhưng đã đầy đủ gần như tất cả nhân vật như Phan Quân (Hoàng Dũng), Lương Bổng (Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh), Trần Tú (Doãn Quốc Đam), Vân Điệp (Thanh Bi),...

'Nguoi phan xu' tien truyen tap 1: Nhieu canh bao luc va vang tuc hinh anh 1
Phim có nhiều cảnh bạo lực.

Mở đầu phim là một trận chiến của giới giang hồ. Cuộc giao tranh Long "Bá Đạo" (Anh Tuấn) và Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) với chứng kiến của Phan Hải. Hai băng đảng giao tranh vì có xích mích trong chuyện làm ăn.

Lương Bổng sau đó xuất hiện và nói chuyện với hai trùm băng đảng xã hội đen về luật của vùng và sự hơn thiệt của mỗi bên. Lương Bổng đề nghị hai bên về phòng phán xử để nghe ông trùm Phan Quân giải quyết.

Trong một diễn biến khác, Trần Tú vẫn tỏ ra là một kẻ mưu lược, khôn ngoan. Ở bên Phan Hải, nhưng Tú luôn tính những nước cờ làm ăn riêng. Quân sư ngầm của Đồng "Cá Ngão" không ai khác chính là Tú.

Trần Tú hẹn Đồng "Cá Ngão" đi nhậu rồi kể công về những việc mình đã giúp băng nhóm của Đồng, mục đích của việc này là đòi ơn. Đồng "Cá Ngão" tin vào lời của Trần Tú nên đồng ý hết tất cả điều kiện của Tú.

Ngày hôm sau, Long "Bá Đạo" và Đồng "Cá Ngão" gặp nhau ở phòng phán xử của ông trùm Phan Quân. Người phán xử đã phân tích rõ ràng tội trạng của hai bên. 

Về phần Long "Bá Đạo", Long có lỗi lớn hơn vì đã phạm luật lạm sát, làm hại phụ nữ và trẻ em, bán tin cho cảnh sát. Sau khi nghe xong những lời đó, Long "Bá Đạo" điềm tĩnh rút súng chĩa thẳng về phía Người phán xử dù trước khi bước vào phòng đàn em của Phan Quân để lục soát người của cả hai băng đảng để tránh mang vũ khí vào phòng.

'Nguoi phan xu' tien truyen tap 1: Nhieu canh bao luc va vang tuc hinh anh 2
Phan Quân đứng ra phán xử mâu thuẫn của giới giang hồ.

Là bộ phim miêu tả về thế giới ngầm, tập 1 Người phán xử tiếp tục có nhiều cảnh bạo lực, trong đó có cảnh Phan Hải tra tấn chồng của Vân Điệp. 

Bên cạnh đó, vì không phát sóng trên truyền hình, lời thoại trong phim cũng tỏ ra táo bạo, nhiều từ bậy và tục. Nhân vật liên tiếp chửi thề, đặc biệt là Phan Hải.

Trong một cảnh giữa Phan Hải và Vân Điệp, Phan Hải đã nói nhiều từ nhạy cảm, suồng sã, thô tục như ngoài đời. Những câu thoại này được đánh giá là chân thực khi phim mô tả về giới giang hồ. Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng, các nhân vật nên tiết chế vì Người phán xử tiền truyện vẫn là một phim với danh nghĩa VTV sản xuất.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận