Tin mới
4
Uống rượu tại rẫy, một người tử vong
Nhóm 8 người đi hái cà phê rồi ăn trưa tại rẫy, trong đó 6 người có uống rượu trắng. 5 trong tổng số 6 người uống rượu lần lượt nhập viện, trong đó một ca đã tử vong.
Ảnh
Trẻ vùng cao nghịch băng ngày giá rét
Thời tiết rét đậm, nhưng nhiều em nhỏ tại thôn Lao Xa (xã Sủng Lả, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) hồn nhiên chơi đùa cùng băng tuyết.

Uống rượu tại rẫy, một người tử vong

Nhóm 8 người đi hái cà phê rồi ăn trưa tại rẫy, trong đó 6 người có uống rượu trắng. 5 trong tổng số 6 người uống rượu lần lượt nhập viện, trong đó một ca đã tử vong.

Người miền Trung đợi nhiều giờ dưới mưa mong rời khỏi TP.HCM

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-10-02 12:10
Sau khi các chốt kiểm soát dịch được gỡ bỏ, người dân miền Trung chất hành lý lên xe máy để về quê. Họ bị buộc quay đầu trở lại TP.HCM.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 1
Tối 1/10, hàng trăm người dân về quê tự phát bằng xe máy bị lực lượng chức năng chặn lại ở ngã 3 Tân Vạn, TP Thủ Đức, cách địa phận tỉnh Đồng Nai khoảng 1 km.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 2
Nhiều người cho biết họ đã đứng chờ dưới cơn mưa suốt nhiều giờ nhưng vẫn chưa được cho qua chốt. Họ là các lao động tự do, công nhân bị thất nghiệp nhiều tháng nay mong muốn được trở về quê. Những người này chủ yếu đến từ Bình Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên - Huế...


Lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động người dân quay về nơi cư trú nhưng một số vẫn cố bám trụ, chờ được thông qua để về nhà. Họ cho biết đã trả phòng trọ và không còn tiền đóng.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 4
Nhiều gia đình cho con nhỏ ăn, uống tạm ngay trên vỉa hè.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 5
"Thấy khổ quá thì mình về, tiền trọ không đủ đóng, nhà trọ cũng trả hết rồi. Bà nội vào chăm cháu kẹt lại đây mấy tháng rồi, bà ngoại thì bán vé số cũng nghỉ. Giờ chồng con, bà nội, bà ngoại khăn gói đi về Bình Thuận. Ngồi đợi ở chốt hơn 3 tiếng rồi, xin mấy anh công an cho qua mà chưa được", chị Ngọc Nữ (ở TP Thủ Đức) chia sẻ.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 6
22h30, lực lượng chức năng kiên quyết bắt buộc người dân phải quay đầu xe, nhiều người không giấu được nỗi thất vọng.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 7
Nhiều người đành phải quay xe ra về nhưng chưa biết phải đi đâu khi phòng trọ đã trả lại.

nguoi dan mien trung tu phat ve que anh 8
23h, một nhóm khác vẫn tập trung dưới dạ cầu Đồng Nai để chờ đợi được qua chốt.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...