Tin mới
1
Nỗ lực phi thường và chuyện tình cổ tích của chàng trai khuyết tật
Vượt lên những mặc cảm, tự ti của một người khuyết tật, Võ Văn Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tự lập cho mình một cuộc sống ổn định, trở thành người có ích cho xã hội. Giờ đây, Sơn còn hạnh phúc hơn khi có một mối tình đẹp sắp đơm hoa, kết trái.
Ảnh
Bộ ảnh 2 cụ bà bên đóa hoa sen kỷ niệm tình bạn tri kỷ
Khi chiêm ngưỡng những bức ảnh này, không ai trong chúng ta có thể không xuýt xoa ngưỡng mộ về “tình tri kỉ” đẹp như tranh vẽ của hai cụ và chắc rằng ai cũng mong ước trong cuộc đời mình cũng có một tình bạn đẹp như vậy.
Hình ảnh nghẹn lòng giữa chiều mưa Sài Gòn
Sài Gòn khiến người ta ấm lòng vì những nghĩa cử cao đẹp là thế. Nhưng đâu đó, bất chợt dưới cơn mưa chiều, vẫn có những hình ảnh khiến chúng ta nghẹn ...

Nỗ lực phi thường và chuyện tình cổ tích của chàng trai khuyết tật

Vượt lên những mặc cảm, tự ti của một người khuyết tật, Võ Văn Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tự lập cho mình một cuộc sống ổn định, trở thành người có ích cho xã hội. Giờ đây, Sơn còn hạnh phúc hơn khi có một mối tình đẹp sắp đơm hoa, kết trái.

Người mẫu nội y Nguyễn Xuân Trường : tưng bừng khai trương KCBA SPA tuổi 18 "

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-08 06:11

Rời quê Long An để vào Sài Gòn lập nghiệp, trong vòng 3 tháng chàng người mẫu quyết định thành lập KCBA SPA cùng chuyên gia cộng tác người Việt Henry Nguyễn tại Biệt thự Hà Đô - Hà Đô Centrosa Villas ( 766 Sư Vạn Hạnh quận 10 ) khi tuổi đời vừa tròn 18 .

Nguyễn Xuân Trường sở hữu thân hình 6 múi vạn người mê

Với Facebook đạt hơn 100.000 người theo dõi. Nguyễn Xuân Trường sinh năm 1999 ( quê Long An ) được cộng đồng mạng Xã Hội quan tâm và biết đến khi vừa trải qua 2 cuộc lột xác thần kì. Chàng người mẫu dành ra gần 5 năm luyện tập hình thể, hiện tại đang sở hữu một sắc vóc cơ bắp chuẫn 6 múi, vô cùng nam tính và quyến rũ. Cũng từng làm sôi sục cộng đồng mạng, khi cậu tiếp tục tự chi hơn 100 triệu để phẫu thuật thẩm mĩ toàn diện khuôn mặt vào năm 2016. Có thể nhận thấy rõ, Nguyễn Xuân Trường ngày càng khẳng định được nhan sắc, được dư luận quan tâm, yêu quý và đón nhận một cách nồng nhiệt . Tuy nhiên, "Tài không đợi tuổi"  không dừng lại ở đó, bằng nghị lực phi thường, Người mẫu nội y khiến dư luận phải trầm trồ khi rời quê Long An, bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp trong vòng 3 tháng. Cậu quyết định thành lập cùng đối tác chuyên gia người Việt Henry Nguyễn thành lập khai trương SPA KCBA - làm đẹp toàn diện bằng phương pháp không phẫu thuật, khai trương tại một trong những vùng đất đắt đỏ bật nhất của Sài Gòn - Biệt Thự Hà Đô. Người mẫu nội y cho hay : " KCBA SPA sẽ là đứa con tinh thần,là một chiến tích nhỏ nhoi, là bước ngoặc để đánh dấu tuổi đời đẹp nhất của mình .

"Tuỗi 18" Chia sẽ với phóng viên báo giới truyền thông. Ở những bài báo trước, Trường định hướng mình theo " Nghệ thuật giải trí ", nhưng về sau .. .tại sao Xuân Trường lại quyết tâm hành nghề làm đẹp ? Sự thật, Trường vừa tốt nghiệp cấp 3. Ở ngày đầu tiên khi vừa đặt chân lên đất Sài Thành, mình có một nỗi lo lớn về "tiền bạc". Vì Nghệ Thuật, một môi trường hoa lệ, bên cạnh tài năng sẵn có, nó còn đòi hỏi Trường rất nhiều ở từng khoản chi, gia đình mình dưới quê cũng khó khăn và không mấy được điều kiện. Nên bắt buộc mình phải đặt ra mục tiêu mới :" Trong vòng một năm, trước mắt phải đảm bảo được đồng lương kinh tế " thì sao đó Trường mới có đủ sức mạnh để chạm tay đến ước mơ của mình .

Cảm ơn chàng trai 18 tuổi đã có những chia sẻ thực tế với phóng viên báo giới truyền thông. Nào, chúng ta hãy cùng chúc cho Xuân Trường càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa nhé

Những hình ảnh trong buổi khai trương của Hot boy tuổi 18:

 
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận