Tin mới
3
Nhạc sĩ Y Vũ qua đời
Nhạc sĩ Y Vũ, tác giả của bài "Kim", qua đời tại nhà riêng ở tuổi 83, sau thời gian chống chọi ung thư đại tràng, sáng 28/9.
Ảnh
Vy Oanh, Nhật Kim Anh ghé thăm Lynn Villa phong cách châu Âu của Kiều Linh
Ca sĩ Vy Oanh thực hiện dự án âm nhạc mới, diễn viên Nhật Kim Anh đi du lịch tại Đà Lạt. Cả hai nghệ sĩ đều đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại Lynn Villa mới thiết kế hiện đại với phong cách Châu Âu đẹp như khu vườn cổ tích ở thành phố ngàn hoa, có trị giá hơn một triệu USD của nghệ sĩ Kiều Linh.

sunwin | sunwin

Nhạc sĩ Y Vũ qua đời

Nhạc sĩ Y Vũ, tác giả của bài "Kim", qua đời tại nhà riêng ở tuổi 83, sau thời gian chống chọi ung thư đại tràng, sáng 28/9.

Người mẫu nổi tiếng qua đời ở tuổi 40 vì biến chứng nâng vòng 3

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2023-06-03 05:06

Lygia Fazio là người mẫu nổi tiếng, vừa qua đời ở tuổi 40 do biến chứng nâng vòng 3. Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều người bàng hoàng.

Ngày 2/6, tờ New York Post đưa tin người mẫu Lygia Fazio qua đời ở tuổi 40. Trước đó, cô phải nhập viện 3 tuần vì biến chứng nâng vòng 3.

Trên trang cá nhân, bạn thân của Lygia Fazio xác nhận: “Thật không may, chiến binh của chúng ta đã qua đời. Tôi sẽ sớm thông báo thời gian để mọi người đến vĩnh biệt cô ấy lần cuối. Thay mặt gia đình, cảm ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho Lygia thời gian qua".


Lygia Fazio qua đời ở tuổi 40.

Nhà báo Meiri Borges - bạn Lygia tiết lộ về nguyên nhân cái chết của nữ người mẫu. "Cô ấy luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, ước muốn xinh đẹp nhất trong mắt người khác. Do đó, nhiều lần Lygia tìm đến các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng không may cô ấy gặp người không có tay nghề cao".

"Ban đầu, tôi nghĩ các chuyên gia đã sử dụng những chất hợp pháp và an toàn. Tuy nhiên, sau một thời gian, Lygia muốn sử dụng thuốc nhiều hơn và các bác sĩ không đồng ý. Vì vậy, cô ấy tìm đến cơ sở chui, silicone công nghiệp trộn với PMMA bắt đầu lan khắp cơ thể của Lygia gây ra nhiễm trùng”, nhà báo tiếp tục nói.

Lygia lần đầu nâng vòng 3 vào năm 2013. Cô từng tiết lộ bạn trai không hài lòng với kết quả đạt được. Vài năm trước, Lygia trải qua ca phẫu thuật nâng mông thứ hai do một bác sĩ không có chuyên môn đảm nhiệm. Trong quá trình thực hiện, người này bơm chất làm đầy silicone và PMMA (nhựa dẻo trong suốt, cứng) công nghiệp vào vòng 3 của nữ người mẫu.

Năm 2019, Viện nghiên cứu National Institutes of Health (Mỹ) cho biết, PMMA được chứng minh gây ra ít tác dụng phụ và là sự lựa chọn tốt nhất để nâng vòng 3.

Nhưng trong trường hợp của Lygia, chất làm đầy lan ra khắp cơ thể khiến cô bị nhiễm trùng nghiêm trọng. Năm 2021, cô phải nằm viện hơn 3 tháng để loại bỏ PMMA khỏi cơ thể song ca phẫu thuật chưa khắc phục được các vấn đề. Hậu quả, nữ người mẫu đã qua đời vào ngày 1/6.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận