Tin mới
4
Làn sóng đàn ông mặc váy
Câu chuyện nam tính hay nữ tính không phụ thuộc vào kiểu dáng trang phục mà nam giới khoác lên người.
Ảnh
Người mẫu chuyển giới trăm năm có một
Ariel Nicholson là mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue sau 129 năm ra mắt. Tạp chí gọi sao trẻ là một trong những người làm thay đổi giới thời trang thế giới.
Váy áo thảm họa ở Cannes 2021
Trang phục kỳ dị trở thành một phần không thể thiếu khi nói đến thời trang thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes.

Lady Gaga gợi cảm

Thời gian gần đây, Lady Gaga đang chuyển hướng phong cách khi diện các thiết kế gợi cảm, thanh lịch.

Người mẫu chuyển giới trăm năm có một

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-08-11 05:08

Ariel Nicholson là mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue sau 129 năm ra mắt. Tạp chí gọi sao trẻ là một trong những người làm thay đổi giới thời trang thế giới.

Người mẫu thay đổi giới thời trang thế giới

Đầu tháng 8, Vogue Mỹ công bố dàn người mẫu xuất hiện trên trang bìa số tháng 9. Đây là ấn phẩm quan trọng nhất trong năm của tạp chí thời trang Mỹ. Những cái tên có mặt trên trang bìa gồm Bella Hadid, Kaia Gerber, Lourdes Leon - con gái Madonna... Đáng chú ý, trang bìa có mặt Ariel Nicholson - nữ người mẫu kiêm diễn viên chuyển giới (áo xanh lá).

Mẫu chuyển giới quen mặt trên sàn thời trang quốc tế

Theo HuffPost, trang bìa Vogue số tháng 9 chụp theo phong cách đời thường nhưng là bước tiến lớn của ngành công nghiệp thời trang. Ariel Nicholson là mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa Vogue sau 129 năm thành lập. Trước khi trở thành mẫu chuyển giới "trăm năm có một", mẫu nữ sinh năm 2001 là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang cao cấp.

Tài không đợi tuổi

Ariel Nicholson sinh năm 2001 tại New Jersey, Mỹ. Theo Vogue, từ bé, cô sớm nhận thấy bản thân khác thường so với những đứa trẻ đồng trang lứa. Lúc chưa chuyển giới, cậu bé Nicholson luôn cảm thấy bên trong tâm hồn mình chính là con gái. Năm 13 tuổi, cô xuất hiện trong phim tài liệu Growing Up Trans để nói về quá trình chuyển giới bằng việc tiêm hormone, nhận thức bản thân.

Tích cực vì cộng đồng LGBTQ+

Trước Ariel Nicholson, một số người mẫu, diễn viên chuyển giới như Laverne, Indya Moore và Andreja Pejic từng được đề cập trong tạp chí Vogue. Song, việc Ariel Nicholson xuất hiện trên trang bìa, lại là ấn phẩm số tháng 9 quan trọng nhất của năm là hiện tượng "trăm năm có một".

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận