Tin mới
2
Rừng sao chúc mừng Nam Phong khai trương cửa hàng thời trang Coco & Papa
Đến chia vui với Nam Phong có không ít nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như: Ca sĩ Đan Trường, Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Ngọc Châu, Mc Anh Quân, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thầy Huỳnh Ngọc Minh, Anh Duy Quách, ca sĩ Diễm Phương ,Đạo Diễn Đỗ Kim Khánh ,HH Phan Thị Mơ, Á Hậu Thanh Hoài, Next Top Model Lê Thị Phương, Á Hậu Kim Duyên, siêu mẫu Duy Linh, siêu mẫu ,ca sĩ Minh Trung, Á quân Fitness Model Kim Huệ, Hoa Hậu Nhân Ái Linh Huỳnh, Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới Tường Vy, Nam Vương Thế Giới Cao Xuân Tài, Á Quân Fitness Model Tạ Công Phát, Á Quân Fitness Model Trần Mạnh Kiên,Fitness Model Vũ Hồng Vân,bộ đôi NTK Dexnol.........
3
Trường Nguyên Entertainment công bố dự án sau dịch Covid-19
Vừa qua, Công ty Trường Nguyên Entertainment đã công bố dự án đầu tiên của mình trong năm nay ngay sau đợt nghỉ dài do dịch Covid-19. Cuộc thi nhan sắc Miss & Mrs International Global 2020 đang khởi động và bắt đầu tìm kiếm thí sinh trên khắp thế giới là các nữ doanh nhân tài sắc với khát khao chinh phục chiếc vương miện danh giá.
Ảnh
Sau thời gian nghỉ lễ, DJ Ngân 98 tái xuất ngày càng sexy trong bộ ảnh mới
Ngân 98 chia sẻ, khi mới hoàn thành khoá học DJ, Ngân nhận được khá nhiều show diễn, hầu như tuần nào cô cũng kín lịch và có những chuyến đi diễn tỉnh để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, thời gian sau đó, nữ DJ gợi cảm phải tạm dừng công việc để chấp hành lệnh cách ly dịch bệnh Corona bùng phát toàn quốc.

Rừng sao chúc mừng Nam Phong khai trương cửa hàng thời trang Coco & Papa

Đến chia vui với Nam Phong có không ít nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt như: Ca sĩ Đan Trường, Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Ngọc Châu, Mc Anh Quân, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thầy Huỳnh Ngọc Minh, Anh Duy Quách, ca sĩ Diễm Phương ,Đạo Diễn Đỗ Kim Khánh ,HH Phan Thị Mơ, Á Hậu Thanh Hoài, Next Top Model Lê Thị Phương, Á Hậu Kim Duyên, siêu mẫu Duy Linh, siêu mẫu ,ca sĩ Minh Trung, Á quân Fitness Model Kim Huệ, Hoa Hậu Nhân Ái Linh Huỳnh, Hoa Hậu Du Lịch Thế Giới Tường Vy, Nam Vương Thế Giới Cao Xuân Tài, Á Quân Fitness Model Tạ Công Phát, Á Quân Fitness Model Trần Mạnh Kiên,Fitness Model Vũ Hồng Vân,bộ đôi NTK Dexnol.........

Người đẹp Thảo Nguyên: “Hiện tượng lạ trong giới Yoga”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-01-08 01:01

Yoga với những ai đam mê theo đuổi học hỏi thì sẽ cảm nhận được đây là một bộ môn vừa mang tính thể thao, vừa mang tính nghệ thuật và điều ấn tượng hơn hết đó là một phương pháp khoa học trong việc giúp cơ thể của mỗi người được mạnh khỏe và một lối sống tích cực trong sự bộn bề xã hội ngày nay.

Chào Thảo Nguyên! Bạn đã sẵn sàng cho buổi phỏng vấn lần này sau khi đã giảm được hơn 15kg chứ?

Nguyên cảm thấy mình đã đủ thuyết phục bản thân để nhận lời bài phỏng vấn. Vì với Nguyên, để có thể tự tin thực hiện một công việc nào đó thì điều đầu tiên là phải tự tin ở chính bản thân. Chính vì vậy, cho đến bây giờ Nguyên mới dám nhận lời phỏng vấn vì Nguyên hy vọng mình sẽ làm một chút gì đó giúp phụ nữ chúng ta đẹp hơn.

Tại sao bạn lại tìm đến Yoga để làm đẹp mà không phải là một công nghệ khác?

Nguyên đến với Yoga vì trước tiên là cái duyên, thời điểm đó Nguyên học Yoga vì vừa đủ túi tiền của mình trang trải, tiếp theo là nó không làm mình bị rơi vào tình trạng mạo hiểm trong quá trình giảm cân cho nên Nguyên chọn Yoga là phương pháp an toàn cho bản thân. Thời điểm không kiểm soát được cân nặng, gần như Nguyên rơi vào tình trạng strees khi nhìn thấy minh trong gương, nhưng Nguyên còn phải sống để lo cho gia đình nên Nguyên muốn mình không vì liều mà sai lầm. Và may mắn nhất của Nguyên chính là đã tìm được người thầy cho đến hiện tại của mình, thầy Henry Bùi (Yoga Minh  Tâm) đã giúp Nguyên tìm đến con đường Yoga chân chính.

Tại sao bạn lại dùng từ chân chính để thể hiện cho bộ môn Yoga?

Khi Nguyên chưa học, Nguyên nghỉ đó chỉ là bộ môn thể dục để giảm cân. Nhưng nhờ có thầy đã khai sáng cho Nguyên rất nhiều ý nghĩa, giá trị chân thiện mỹ trong việc tập Yoga, đó không phải là tập luyện động tác cho đỗ mồ hôi rồi tan mỡ hay mệt mỏi mà khi bạn tập luyện cùng với sự kết hợp thân tâm trí, khiến cho Nguyên có thể quán triệt được mọi thứ trong cơ thể thông qua từng hơi thở và từ đó giúp mình thực hiện được những bài tập, những tư thế đẹp mắt và rất khó nhưng lại trong một trạng thái tịnh tâm và một cảm giác rất bình an. Cho nên đối với Nguyên đây mới là con đường chân chính trong việc học luyện Yoga. 

Nguyên đã tập luyện Yoga trong bao lâu để được như hôm nay?

Để được hôm nay, chính xác giờ đây Nguyên đã là một huấn luyện viên thì Nguyên đã học hơn 2 năm. Nhưng không phải vì 2 năm là mình trở thành huấn luyện viên giỏi, Nguyên may mắn là mình có cơ địa dẻo, cho nên ngay bước đầu Nguyên đi nhanh hơn các bạn khác một tí vì không cần mất một khoảng thời gian để tập dẻo, nhưng ngược lại Nguyên lại yếu về phần cơ, cho nên Nguyên đã phải tập luyện hàng ngày và thậm chí gấp đôi thời gian các bạn khác để khắc phục nhược điểm của mình.

Sau một thời gian miệt mài rèn luyện, cho đến hôm nay Nguyên được đánh giá mình là một trong số ít học trò giỏi trong thời gian nhanh nhất của thầy. Vì Nguyên hiểu được khả năng của mình để biết cách thể hiện các tư thế Yoga chuyên nghiệp.

Điều đó cũng khẳng định bạn đã giảm được 15kg nhờ vào việc tập Yoga?

Đúng vậy, vì Nguyên rất kiên trì tập luyện yoga cộng thêm việc Nguyên còn thực hiện biện pháp giảm cân khoa học tập trung ăn nhiều chất xơ, uống nước ép nguyên chất… Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn Nguyên đã giảm được 15kg và duy trì thể trạng cho tới hiện tại. Tuy nhiên Nguyên vẫn còn muốn giảm thêm tí nữa cho đúng dáng người mẫu (cười lớn).

Vậy hiện tại công việc của bạn như thế nào?

Ngay từ nhỏ, Nguyên có gia cảnh khó khăn nên được mọi người giúp đỡ, thương yêu. Lớn lên, may mắn cho Nguyên khi được theo con đường Yoga, Nguyên muốn được đền ơn lại cuộc đời đã giúp Nguyên nên Nguyên sẽ tập trung phát triển con đường Yoga, cho nên hiện tại Nguyên đang là một huấn luyện viên Yoga cho trung tâm của thầy mình. 

Với Nguyên, khi một người được làm thầy làm cô thì trước tiên người ấy phải đặt giá trị đạo đức lên hàng đầu, nhớ đến nguồn cội của mình. Ngoài ra, Nguyên đã được “định mệnh” cho mình là một huấn luyện viên Yoga thì Nguyên muốn mang đến cơ hội cho những người phụ nữ đang và đã từng rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc tự ti, trầm cảm trong cuộc sống sẽ có một hạnh phúc mới, một cuộc sống mới thông qua việc học Yoga như Nguyên. Đó chính là động lực để Nguyên có thể kiên trì thực hiện ước mơ của mình phát triển bộ môn Yoga. 

Song song đó, Nguyên còn tham gia kinh doanh về lĩnh vực thẩm mỹ viện và một tiệm cà phê. Nguyên muốn cuộc sống của mình thật nhiều màu sắc để cần bằng tâm hồn của mình vì tính của Nguyên cũng khá sôi nổi, bốc đồng nếu không làm gì cả ^_^

Kế hoạch tương lai của Thảo Nguyên thì sao khi bạn đang hội tụ đủ yếu tố của một phụ nữ thời đại thế kỉ 21?

Nguyên nhận được khá nhiều lời mời chụp làm người mẫu ảnh và các các cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên Nguyên chưa muốn quyết định và cũng không muốn nói trước kẻo bước không qua. Nguyên chỉ muốn tương lai của mình vẫn là một người tốt trong xã hội và một hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Nguyên không phải là mẫu người phụ nữ an phận nhưng Nguyên cũng không muốn mình lại mất kiểm soát nếu bon chen quá sâu vào showbiz. Cho nên hãy cho Nguyên giữ bí mật, Nguyên sẽ thông tin khi Nguyên cảm thấy thích hợp nhất đến độc giả.

Cám ơn Thảo Nguyên! Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận