Tin mới
3
Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh chồng
Hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đáng ngờ xóa sạch ảnh chồng trên trang cá nhân.
Ảnh
Hồ Lệ Thu chia sẻ thú vị về "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"
Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid, nhiều công dân sinh sống tại nước ngoài bị kẹt lại Việt Nam. Ở lại Việt Nam trong mùa dịch này, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có những chia sẻ thú vị về “kỳ nghỉ” này.

Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh chồng

Hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đáng ngờ xóa sạch ảnh chồng trên trang cá nhân.

Người đẹp – Doanh nhân Lưu Bích Nga rạng rỡ dự sự kiện khai trương Trung tâm ngoại ngữ tại TPHCM

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-23 11:07

Là một doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Lưu Bích Nga luôn biết cách làm rạng rỡ chính mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Trung tâm Anh ngữ Windsor Essex Canada – Trường Anh ngữ liên kết với Canada ở TP Chí Minh khai trương cơ sở mới, Lưu Bích Nga là khách mời danh dự. Cô xuất hiện với trang phục màu sắc nhã nhặn nhưng tôn lên nước da trắng ngần của mình.

Lưu Bích Nga chia sẻ: “Ngày trước, da của Nga tuy ít khuyết điểm nhưng không được trắng. Nga muốn mình sở hữu nước da trắng như tuyết và mịn màng như nhung. Chính vì thế, Nga đã tìm tòi bí quyết cổ truyền cung đình xưa và độc quyền phương pháp này tại YOUTH SPA – nơi Nga làm chủ. Và chính vì thế mà làn da của Nga ngày càng trắng đẹp mịn màng”.

Nhất dáng, nhì da. Làn da luôn làm người đối diện có thiện cảm đầu tiên. Nên Lưu Bích Nga đã tìm mọi phương pháp để sở hữu làn da đẹp. Ngoại hình thu hút, Lưu Bích Nga đã có. Và giờ đây, cô chủ Lưu Bích Nga quan tâm chính là ngoại ngữ. Sở hữu 1 tiệm hoa ngay tại trung tâm TPHCM, nơi tập trung rất đông khách nước ngoài và YOUTH Spa – tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu nên lượng khách nước ngoài chiếm số lượng không ít. Nga luôn tìm hiểu những địa chỉ dạy ngoại ngữ uy tín để trau dồi khả năng giao tiếp của mình. Đó là lý do Nga có mặt trong buổi khai trương trung tâm ngoại ngữ mới này.

Dịp này, doanh nhân Lưu Bích Nga mong muốn tìm chỗ dạy ngoại ngữ dễ học, dễ hiểu cho cô con gái bé nhỏ Giáng Mi. Dù ít tuổi nhưng Giáng Mi đàn hay, hát giỏi, nghe nhạc 1 lần là có thể cảm âm. Bích Nga hi vọng bé Mi học thêm ngoại ngữ để làm hành trang cho bé đi du học sau này.

Hình thức bên ngoài và học thức bên trong sẽ bổ trợ cho nhau. “Ngày trước Nga chỉ chăm chăm đi học, hết lớp kỹ năng này đến kỹ năng khác. Nhưng thành công chỉ đến khi Nga biết làm đẹp và thay đổi ngoại hình” – doanh nhân Lưu Bích Nga chia sẻ. Giỏi thôi là chưa đủ, phải đẹp. Chính vì thế, doanh nhân Lưu Bích Nga luôn có lời khuyên đến chị em phụ nữ: “Nếu bạn sinh ra không thông minh thì mình phải đẹp. Bạn không thể làm mình thông minh lên nhưng bạn có thể làm bạn đẹp ra. Làm đẹp như thế nào? Hãy đến với Nga, Nga sẽ làm cho bạn đẹp”

Một số hình ảnh khác của sự kiện:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận