Tin mới
2
Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn
Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.
Ảnh

Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn

Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.

Người đàn ông xỏ 278 chiếc khuyên trên 'của quý'

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-01 10:05

Kỷ lục gia Guinnness Thế giới Rolf Buchholz có rất nhiều khuyên trên cơ thể và hơn một nửa trong số đó nằm ở bộ phận sinh dục của ông.


Ônng Rolf với hàng trăm chiếc khuyên trên mặt. Ảnh: Rex

Rolf Buchholz, sống ở Đức, cho biết ông rất tự hào về bản thân và nhận thấy thái độ của mọi người với ngoại hình của ông cũng thay đổi từ khi Rolf được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness. Vẻ ngoài kỳ quái của chuyên viên máy tính 62 tuổi bắt đầu được để ý năm 2010 và cuối cùng được công nhận vào sách năm 2012. Đến nay, chưa ai đánh bại được ông.

Trong một cuộc phỏng vấn được phát trên YouTube của Kỷ lục Guinness Thế giới gần đây, Rolf nói: "Từ khi tôi được ghi vào sách Kỷ lục Guinness Thế giới, mọi người nhìn cơ thể tôi hơi khác một chút, vì họ biết việc làm của tôi được công nhận. Lúc tôi nổi tiếng, mọi người nhìn nhận tôi tốt hơn nhiều so với trước đây".

Tuy nhận được sự quan tâm tích cực, Rolf cho rằng ông chưa bao giờ cố gắng phá kỷ lục thế giới. Ông đã có tổng cộng 516 lần chỉnh sửa cơ thể với 278 lần chỉ tính riêng trên bộ phận sinh dục. Đặc biệt, Rolf còn có hình xăm ở nhãn cầu và chẻ lưới. Người đàn ông Đức nói thêm: "Tôi làm điều này không phải vì để được ghi vào sử sách. Tôi chỉnh hình cơ thể cho chính mình. Tôi thích sự thay đổi. Tôi thấy nó hay lắm. Vì vậy, tôi cứ làm thôi".


Cơ thể đầy hình xăm của Rolf. Ảnh: Rex

Khi giới thiệu cho khán giả những thay đổi trên cơ thể mình, Rolf cũng tiết lộ thứ ông làm đầu tiên là một hình xăm ở dưới cẳng chân trái. Hiện hầu hết cơ thể ông đều được bao phủ trong bộ sưu tập các hình xăm đen và xám. Rolf còn gắn cả nam châm vào đầu ngón tay. Tuy nhiên, ông thừa nhận chuyện này mang đến bất lợi mỗi khi sử dụng đồ công nghệ.

Trước đó, kỷ lục gia 62 tuổi cho biết trang sức trên cơ thể ông không ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tình dục, nếu không, ông đã "loại bỏ chúng từ lâu rồi".

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận