Tin mới
4
Bộ tranh Trung Thu “Cha và con” khiến nhiều người xúc động
Khác với mẹ dịu dàng, gần gũi và hay thể hiện tình cảm dành cho con, cha thường nghiêm khắc, đôi khi khó tính và rất kiệm lời. Sự cứng rắn của người đàn ông, áp lực của trụ cột gia đình khiến cho việc thể hiện tình cảm của cha dành cho con trở nên vụng về, vô tình khiến mối quan hệ thêm xa cách.
Ảnh

Người đàn ông PTTM toàn thân, cắt cả mũi và tai để hóa "long nữ"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-09 09:11

Một người đàn ông 56 tuổi có tên Eva Tiamat đến từ Arizona, Mỹ luôn sống trong cảm giác bị gò bó và đè nén suốt mấy chục năm qua. Cuối cùng ông đã quyết định phẫu thuật thẩm mĩ thành hình tượng "long nữ" trong game mà ông thường chơi.

Eva Tiamat vốn dĩ có một gia đình rất hạnh phúc, nhưng vì muốn thực hiện giấc mơ trở thành "long nữ" của mình nên ông đã bất chấp sự phản đối từ cả gia đình. Ông bắt đầu điên cuồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, đầu tiên ông làm phẫu thuật nâng ngực, chỉnh mũi, sau đó là xăm mình, thậm chí còn trồng hai cái sừng nhỏ vào hai bên trán của mình.

 
Ông Eva Tiamat trước khi phẫu thuật
Ông Eva Tiamat trước khi phẫu thuật

 
Và sau khi hóa long nữ
Và sau khi hóa long nữ

Trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng ông Eva cũng tự biến mình thành "long nữ" phiên bản đời thực một cách rất thành công. Mặc dù, rất nhiều người cho rằng bộ dạng của ông hiện giờ rất giống một "quái vật", nhưng ông vẫn vô cùng thích vẻ ngoài của mình.

 

Điều khiến người ta ngạc nhiên đến không biết phải nói gì là vì muốn trở thành "long nữ" đích thực, ông Eva thậm chí đã bất chấp tất cả, tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ cắt bỏ hai tai và mũi của mình, đến cả phần mắt cũng được ông phẫu thuật thay tròng mắt thành màu xanh.

 

Trên cơ thể của ông Eva chỗ nào cũng được xăm hình vây rồng, khiến người ta khi nhìn thấy ông cảm thấy vô cùng kì dị. Tuy nhiên, ông Eva Tiamat lại rất hài lòng với dung mạo hiện tại của mình, thậm chí ông còn cho rằng mình là một loài động vật mới.

Theo yan.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận