Tin mới
1
Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn
Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.
5
'Cụ rùa' khổng lồ sống thọ nhất thế giới
Ở tuổi 190, Jonathan là cá thể rùa khổng lồ sống thọ nhất thế giới từng được biết đến. Nó sinh ra và lớn lên ở St. Helena, quần đảo nhỏ bé nằm giữa Đại Tây Dương.
Ảnh

Cá heo bơi sát bờ biển Lý Sơn

Con cá heo nặng khoảng 20 kg bơi lượn, liên tục ngoi lên mặt biển ở gần sát cầu cảng huyện đảo Lý Sơn.

Người đàn ông đi lại bình thường với đôi chân bẻ ngoặt 180 độ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-28 07:08

Ông Lanham ở Mỹ được đặt biệt danh 'Quý ông mềm dẻo' bởi khả năng di chuyển với đôi chân xoay ra phía sau. 


Ông Moses Lanham, 57 tuổi ở bang Michigan, sinh ra đã có sụn đôi và mô phụ ở khớp gối, hông, mắt cá chân. Nhờ cấu tạo cơ thể kỳ lạ này, Lanham có thể uốn cong hoặc xoay chân theo nhiều cách khác thường, theo Metro

Lanham cho biết ông phát hiện ra khả năng đặc biệt này sau khi bị ngã từ trên dây thừng cao 5 mét rưỡi xuống đất trong giờ học thể dục hồi năm 14 tuổi. Người đàn ông có biệt danh "Quý ông mềm dẻo" khẳng định việc xoay hai chân ra phía sau một góc 180 độ để đi thậm chí còn thoải mái hơn đi bình thường. 

"Theo những gì tôi biết thì tôi là người duy nhất trên thế giới này có thể quay ngược cả hai bàn chân ra phía sau và bước đi với tư thế đó. Tôi biết có người có thể bẻ ngoặt hai bàn chân ra sau như thế nhưng lại không thể đi được", ông Lanham nói. 

Ông Lanham đã hai lần lập kỷ lục thế giới, trong đó kỷ lục mới nhất mà ông được Tổ chức Guinness công nhận là người đàn ông đi nhanh nhất thế giới với đôi chân quay ngược ra sau trên quãng đường hơn 20 m. Trước đó, ông là chủ nhân danh hiệu "Người đàn ông có đôi chân mềm dẻo nhất thế giới". 

"Khi biểu diễn khả năng này trước mọi người, tôi rất thích thú với phản ứng của họ. Nhiều người tỏ ra vô cùng kinh ngạc", ông Lanham tự hào kể lại. 

Theo ngoisao.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận