Tin mới
Ảnh

Người dân Hà Nội, TP.HCM chào đón năm mới 2018

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-01 12:01

Khi những chùm pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời TP.HCM cũng là lúc các bạn trẻ ở cả Hà Nội và Sài Gòn cùng tranh thủ trao nhau nụ hôn ngọt ngào với những lời chúc mừng tốt đẹp.

-  Tết Dương lịch, TP.HCM sẽ có một điểm bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn tại Thủ Thiêm (quận 2). Ngoài ra, 3 điểm bắn pháo hoa tầm thấp sẽ diễn ra tại Công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11), Địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi) và Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ).

- Một số điểm ở Hà Nội, TP.HCM cũng diễn ra các sự kiện chào năm mới 2018: Quảng trường Cách Mạng Tháng 8 (Hà Nội), Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Nguyễn Huệ... thu hút hàng chục nghìn người theo đến theo dõi.

- Tại Hà Nội, do lượng người dồn về Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục quá lớn khiến nhiều trẻ nhỏ, người già, thậm chí thanh niên đã ngất. Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phải giải cứu các nạn nhân lên nóc xe. Còn tại TP.HCM, nhiều tuyến đường cũng bị ùn tắc.

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 1

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 2
Kết thúc đêm đón năm mới kinh hoàng, các em nhỏ được các anh lính đưa xuống khỏi xe cứu hỏa về nhà an toàn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 3

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 4

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 6
Tại quảng trường Cách Mạng Tháng 8 và các tuyến đường xung quanh, hàng chục nghìn người tập trung về đây từ 20h chờ đón năm mới. Đúng 0h ngày 1/1/2018, những quả pháo sáng được bắn lên tại sân khấu sau khi chiếc đồng hồ đếm ngược kết thúc ở con số 0. Ảnh: Xuân Chính.

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 7

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 8
Thời khắc chuyển năm cũ sang năm mới, nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước cũng trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Họ còn dùng điện thoại di động để ghi lại những màn pháo hoa ấn tượng. Ảnh: Thanh Tùng.


Màn pháo hoa diễn ra tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn tại Thủ Thiêm (quận 2, TP.HCM) rạng sáng 1/1/2018. Ảnh: Thanh Tùng - Liêu Lãm.


Sân khấu Countdown Party 2018 tại Quảng trường Cách Mạng Tháng 8 (Hà Nội) với các tiết mục văn nghệ sôi động. Năm nay, tại đây BTC mang đến một số chủ đề mới lạ và là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Theo quảng cáo, đến với sự kiện này, người dân thủ đô được hóa trang thành phi hành gia và gia nhập "phi hành đoàn" đến vùng đất tương lai. Ảnh: Xuân Chính.


Phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM lúc 20h45. Ảnh: Tùng Tin.

Nguoi dan Ha Noi, TP.HCM chao don nam moi 2018 hinh anh 39
Nhiệt độ tại Hà Nội đêm cuối năm là 18 độ C, không quá lạnh nhưng các bạn trẻ vẫn phải mặc áo ấm ra đường vui chơi. Ảnh: Tiến Tuấn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com