Tin mới
2
Khi nào miền Bắc hết mưa dông?
Mưa dông duy trì ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong ngày 3-4/10, sau đó thời tiết cải thiện khi trời chuyển nắng. Cùng lúc, tình trạng ngập lụt ở Nghệ An và Hà Tĩnh dự báo giảm dần.
Ảnh
Trẻ vùng cao nghịch băng ngày giá rét
Thời tiết rét đậm, nhưng nhiều em nhỏ tại thôn Lao Xa (xã Sủng Lả, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) hồn nhiên chơi đùa cùng băng tuyết.

Khi nào miền Bắc hết mưa dông?

Mưa dông duy trì ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trong ngày 3-4/10, sau đó thời tiết cải thiện khi trời chuyển nắng. Cùng lúc, tình trạng ngập lụt ở Nghệ An và Hà Tĩnh dự báo giảm dần.

Người dân đặt hoa lên tượng đài để tri ân 3 chiến sĩ CS PCCC hy sinh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-08-03 10:08

Nhiều người dân Thủ đô mang theo hoa đặt dưới chân tượng đài “Công an nhân dân vì dân phục vụ” thay lời tri ân các chiến sĩ đã hy sinh trong vụ cháy quán karaoke.


Tối 2/8, gần một ngày sau khi 3 chiến sĩ cảnh sát hy sinh khi tham gia chữa cháy quán karaoke trên phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), rất đông người dân Thủ đô đã mang hoa đến đặt trước tượng đài “Công an nhân dân vì dân phục vụ” trên phố Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).


Anh Lê Bảo Dũng (người dân quận Hai Bà Trưng) không giấu nổi niềm xót thương khi nghe tin 3 chiến sĩ công an hy sinh trong vụ cháy. Dù bận nhiều công việc, anh vẫn dành chút thời gian để ra tượng đài đặt bó hoa, thay như lời cảm ơn gửi đến các chiến sĩ.


"Hôm nay, mình đến đây để tưởng nhớ 3 chiến sĩ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ, và dạy cho bé nhà mình về tấm gương người tốt việc tốt, hy sinh cứu người khi còn rất trẻ", anh Dũng chia sẻ.


Chị Hà (người dân quận Đống Đa) xúc động khi đến tượng đài để cầu nguyện cho các chiến sĩ đã hy sinh. "Mình thật sự xúc động và thấy biết ơn 3 đồng chí chiến sĩ đã hy sinh nói riêng và toàn lực lượng cảnh sát PCCC và CHCN nói chung. Ngày hôm nay đến tượng đài, mình muốn gửi gắm những lời cầu nguyện tốt đẹp nhất tới 3 đồng chí đã ngã xuống anh dũng hy sinh khi tuổi đời còn trẻ”, chị Hà nghẹn ngào nói.


Không chỉ có những người lớn mà ngay cả trẻ em cũng được phụ huynh đưa đến đặt hoa tưởng niệm các chiến sĩ.


Do không biết nhà các chiến sĩ, nhiều người dân đã lựa chọn cách đặt hoa dưới chân tượng đài để tưởng niệm.


Không chỉ những người dân sống tại Hà Nội, trong suốt cả ngày hôm nay, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ niềm xót thương và tri ân tới các chiến sĩ cảnh sát PCCC và CHCN đã dũng cảm quên mình vào biển lửa cứu người và hy sinh anh dũng.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...