Tin mới
4
Brad Pitt tố Angelina Jolie cố tình trả thù
Cuộc chiến tranh giành quyền sở hữu trang trại rượu vang tại Pháp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng với động thái mới từ phía nam diễn viên.
Ảnh

Brad Pitt tố Angelina Jolie cố tình trả thù

Cuộc chiến tranh giành quyền sở hữu trang trại rượu vang tại Pháp giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tiếp tục căng thẳng với động thái mới từ phía nam diễn viên.

‘Người đàn bà bí ẩn’ bất ngờ nhờ Dương Yến Ngọc làm đẹp

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-07-15 08:07

Sau ồn ào vụ Nga – Mỹ, ‘Người đàn bà bí ẩn’ mà dân mạng truy lùng danh tính suốt nhiều ngày qua bất ngờ xuất hiện tại Hollywodd Beauty của Dương Yến Ngọc để làm đẹp.

Trên trang cá nhân, Dương yến Ngọc bất ngờ chia sẻ những hình ảnh ‘Người đàn bà bí ẩn’ Mai Phương tìm đến Hollywood Beauty của mình để làm đẹp. Không chỉ nhân viên mà cả cựu người mẫu cũng ‘hết hồn’ với sự xuất hiện của người phụ nữ hot nhất nhì mạng xã hội những ngày qua.

Chia sẻ hình ảnh người đàn bà bí ẩn Mai Phương, Dương Yến Ngọc viết:

Cha mẹ ơi, người đàn bà quyền lực Mai Phương đến tui làm đẹp, tui ra gặp tui hết hồn muốn đứng tim, hông hiểu chuyện gì xảy ra. 

Chị bảo chị cần cấy mỡ mặt, điều trị da, làm đẹp toàn diện. Chị bảo chị chẳng làm gì mà cư dân mạng đổ hết lên đầu chị. 

Chị bảo chị chẳng che dấu thân phận gì đâu, nhưng chị còn gia đình, ba mẹ, con cái chị. Chị bảo nếu chị quyền lực thế, chị đã chẳng để mọi thứ bất lợi cho chị.

Chị bảo thế giới này có những việc phải để Bao Công sống lại. Chị bảo chúng nó yêu cầu cấm xuất cảnh chị, mà chị vừa đi Sing về có sao đâu.

Mình ngồi nghe, gật gật, dạ dạ, rồi mình đi làm đẹp cho chị , thế thôi. 

Mình không thích 8 và nhiều chuyện, nhưng ai kể thì mình nghe kakkakakkak

P/s: Nhân viên mình kiểm tra điện thoại KH thì phát hiện ra Mai Phương là khách hàng quen thuộc của Hollywood Beauty từ thời còn ở chung cư Mỹ Vinh

Theo như chia sẻ của Dương Yến Ngọc thì ‘Người đàn bà bí ẩn’ Mai Phương đến nhờ cô làm đẹp da, cấy mỡ mặt. Mai Phương có nói rằng cô không muốn lộ diện vì sợ liên quan đến gia đình con cái. Tuy bị tiếng là cấm xuất cảnh thế nhưng Mai Phương cho biết cô mới đi Singapore về. Tìm lại lịch sử khách hàng, Dương Yến Ngọc bất ngờ phát hiện Mai Phương là khách hàng quen thuộc của Hollywood Beauty từ năm 2014.

Dương Yến Ngọc từng là gương mặt đình đám trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên. Tuy vậy do gặp nhiều sóng gió nên người đẹp quyết định rẽ hướng kinh doanh lĩnh vực mà mình yêu thích nhất. Ở tuôi 38, trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc đã làm chủ được cuộc sống, ngày càng tươi trẻ và hạnh phúc hơn.

Thừa nhận có nhiều đàn ông theo đuổi thế nhưng Dương Yến Ngọc vẫn chưa để tâm đến chuyện tình cảm riêng tư và dồn hết tâm huyết vào việc tìm hiểu, nâng cao tay nghề và cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện đại nhất.

Niềm vui của Dương Yến Ngọc giờ đây chỉ là cuộc sống bình yên bên 2 con nhỏ, mỗi ngày được chăm sóc khách hàng và vui hơn khi nhìn thấy khách hàng của mình ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn với những hồi âm rất tích cực.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận