Tin mới
1
Hoa hậu Nhân Ái Đỗ Kiều ngồi ghế nóng cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế'
Hoa hậu nhân ái Đỗ Thị Kiều đã không quản ngại đường xá xa xôi đã bay về Việt Nam để đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi ‘Tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế' do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup, tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam mang tầm vóc quốc tế.
3
“Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019” thu hút hàng trăm doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam
Vào hai ngày 2-3/11/2019, lần đầu tiên Công ty Tincom Media kết hợp cùng Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức một sự kiện rất quy mô mang tầm ảnh hưởng quốc tế tại Việt Nam: “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”.
4
Chờ đợi màn trình diễn nghệ thuật tóc và hóa trang cực “đỉnh” tại “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”
Vào hai ngày 2-3/11/2019, lần đầu tiên Công ty Tincom Media kết hợp cùng Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức một sự kiện rất quy mô mang tầm ảnh hưởng quốc tế tại Việt Nam: “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019”.
Ảnh

Ngôi vị Hoa Hậu Đại Sứ chính thức thuộc về nữ thạc sĩ Sydney Sroka

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-11-27 01:11

Bằng nhan sắc, tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, nữ thạc sĩ Sydney Sroka chính thức đăng quang Hoa Hậu Đại Sứ tại chung kết Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.


Sinh ra ở quận Cam, California và hiện đang sinh sống tại San Clemente, CA, Sydney Sroka được biết tới là thạc sĩ Tâm lý học Lâm sàng, cô cũng từng tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật về sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ Cal State Fullerton.


Ngay từ bé, Sydney Sroka đã có niềm đam mê với con đường nghệ thuật. Cô được đánh giá là người đẹp đa tài khi có thể diễn xuất, ca hát và làm người mẫu. Và cũng vì niềm đam mê lớn này đã thôi thúc người đẹp đến với cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019.

"Tôi tham gia cuộc thi bởi mong muốn cho bản thân mình một cơ hội trải nghiệm, được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi từ những người phụ nữ tài năng. Hơn hết, tôi tin bước ra từ cánh cửa Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 sẽ cho mình nhiều cơ hội để bứt phá" - Nàng hậu chia sẻ.


Tân hoa hậu Đại Sứ cũng bộc bạch thêm rằng cô hi vọng cuộc thi là nhịp cầu kết nối để bản thân mình lan tỏa những thông điệp yêu thương. Là thạc sĩ tâm lý học, cô đau đáu với những bệnh nhân của mình khi chính sự kỳ thị, xa lánh của xã hội khiến cơ hội hồi phục của bệnh nhân giảm đi đáng kể.

"Điều tuyệt vời nhất về lòng tốt là nó miễn phí và dễ lây lan, tôi ủng hộ những người mắc bệnh tâm thần giành quyền bình đẳng, giảm bớt sự kỳ thị, định kiến liên quan đến sức khỏe tâm thần" - Sydney Sroka nói.


Người đẹp cũng nỗ lực truyền tải thông điệp cho đi, sẵn sàng chia sẻ thật nhiều giá trị để cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.


Sydney Sroka và CEO Lâm Hoàng My - Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Vẻ đẹp diện mạo, vẻ đẹp nhân cách cao cả của Sydney Sroka đã giúp cô chinh phục được ban giám khảo và những người yêu mến.


Phút đăng quang, người đẹp đã không giấu được sự xúc động và tự dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.


Sydney Sroka tạo dựng được niềm tin với công chúng rằng cô sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Duy England
Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài
Photo: Nathan Thái Lê, Nick Phan, Vinh Phan
Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận