Tin mới
Ảnh
MC Quyền Linh xúc động trong đêm Gala "Tiếp sức hồi sinh"
Mở màn cho những cảm xúc đầu tiên của đêm Gala, nhóm FM đã thể hiện ca khúc “Tiếp sức Hồi sinh” - Bài hát chủ đề của chương trình. Với ca từ ý nghĩa cùng giọng hát truyền cảm, các chàng trai đã mang đến không gian đầy lắng đọng và khơi gợi nhiều cảm xúc cho các khách mời, trong đó có MC Quyền Linh - Đại sứ và cũng là người đã gắn bó cùng chương trình trong suốt 5 năm qua.

Ngọc Sơn nhận quán quân Thần tượng Bolero làm con nuôi

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-09-04 07:09
Trong buổi từ thiện tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn đã kết hợp làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi.

Nhân ngày Quốc khánh 2/9, Ngọc Sơn cùng học trò Duy Cường và dàn thí sinh Thần tượng Bolero tổ chức buổi từ thiện ở chùa Giác Lâm (TP.HCM). Tại đây, nam ca sĩ cùng học trò chuẩn bị những phần quà để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân khiếm thị.

Ngoc Son nhan quan quan Than tuong Bolero lam con nuoi hinh anh 1
Ngọc Sơn cùng dàn thí sinh Thần tượng Bolero làm từ thiện nhân ngày 2/9.

Ngọc Sơn cho biết anh bay từ Indonesia lúc 1h về Việt Nam để kịp chuẩn bị cho buổi từ thiện. Gặp gỡ người dân, danh ca thể hiện hai ca khúc Lòng mẹ,  Tình cha và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Ngoài mục đích từ thiện, tại chùa Giác Lâm, Ngọc Sơn cũng làm lễ nhận Duy Cường làm con nuôi. Duy Cường để tỏ lòng biết ơn đã tặng Ngọc Sơn bức tranh bằng vàng khắc chữ "Cha". Duy Cường cho biết, từ khi đăng quang ngôi vị quán quân, cát-xê từ các chương trình anh tham gia đều được tích lũy để giành tặng Ngọc Sơn món quà đặc biệt.

Ngoc Son nhan quan quan Than tuong Bolero lam con nuoi hinh anh 2
Ngọc Sơn tổ chức lễ nhận con nuôi tại chùa Giác Lâm.

“Cha mẹ Duy Cường rất thần tượng thầy Ngọc Sơn. Bản thân tôi cũng thấy mình may mắn trở thành học trò của thầy tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2017. Việc làm lễ nhận con nuôi hôm nay cũng xuất phát từ mong muốn của bố mẹ của tôi. Tôi trở thành con của cha Ngọc Sơn với nhiều cảm xúc lẫn lộn”, nam ca sĩ chia sẻ.

Duy Cường là Quán quân của cuộc thi Thần tượng Bolero 2018. Từ đầu cuộc thi, anh đã được đánh giá cao dù là thí sinh “tay ngang”. Ở vòng đầu, chàng giảng viên thể hiện ca khúc Mưa đêm tỉnh nhỏ, sau đó trở thành thí sinh trong đội Ngọc Sơn. Trong đêm chung kết, cả hai có phần song ca ăn ý trong sáng tác mới mang tên Thần tượng của tôi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận