Tin mới
4
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ngọc Diễm tóc ngắn vẫn gợi cảm

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-27 12:06

Gần đây, hình ảnh mái tóc dài yêu kiều của Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 được thay mới. Ngọc Diễm tự mình thay đổi phong cách cá nhân để mới mẻ, trẻ trung và năng động hơn. Cô cho biết, việc cắt tóc ngắn được mình thực hiện rất ngẫu hứng và nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thực hiện. Tuy nhiên theo Ngọc Diễm, cô rất hài lòng với diện mạo mới.


Trong những hình ảnh vừa thực hiện, Ngọc Diễm chứng minh phụ nữ tóc ngắn vẫn rất nữ tính, gợi cảm. Hầu hết, bản năng của người phụ nữ là sự mềm mại, thế nên mái tóc chưa phải là yếu tố quyết định 100% về vẻ ngoài của nữ giới. Việc lựa chọn trang phục, thần thái góp phần không nhỏ giúp phụ nữ thu hút trong mắt người đối diện. Ngoài những bộ cánh văn phòng hàng ngày chỉn chu, Ngọc Diễm lựa chọn trang phục mềm mại, tôn đường cong khi làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.


"Nữ giới nên thử một lần cắt tóc ngắn. Có thể hợp hoặc không nhưng ít ra trong mắt người khác ta luôn mới mẻ và thu hút sự khám phá. Những ngày đầu khi mới cắt tóc, ngay bản thân Diễm cảm nhận được mình mới mẻ hơn hẳn những ngày trước đây. Cô con gái nhỏ của Diễm khá ngạc nhiên về mẹ và liên tục khen ngợi. Cô bé cũng có ý định sau này cắt mái tóc ngắn giống mẹ" - Ngọc Diễm chia sẻ.


Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008. 10 năm sau ngày lên ngôi hoa hậu, cô vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch, văn minh trong mắt công chúng. Hiện cô điều hành công ty riêng và ấp ủ nhiều dự định trong kinh doanh. Người đẹp là nhân tố hiếm hoi hoạt động song song trong lĩnh vực MC, kinh doanh thành công nhất hiện nay. Sắp tới, cô dự định tổ chức ngày kỷ niệm 10 năm đăng quang hoa hậu.

Duy England
Make up: Phúc Nghĩa
Hair: Cường Võ
Photo: Minh Luân Ducan
Dress: LANE JT

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận