Tin mới
Ảnh
Đỗ Mỹ Linh, Hoàng My háo hức thăm người dân đảo Ngọc Vừng
Các người đẹp đã gây ấn tượng với chiến sĩ và người dân trên đảo bởi sự thân thiện và những chia sẻ về các cuốn sách truyền cảm hứng, trao tri thức đến thanh niên về một tinh thần chiến binh dũng mãnh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Ngọc Diễm gợi cảm vừa đủ khi lên sóng truyền hình

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-10-06 11:10

Ngọc Diễm vừa xuất hiện thanh lịch trong buổi ghi hình "Đặc nhiệm blouse trắng 2018", cô mặc thiết kế của Lê Thanh Hòa.


Cách đây không lâu, Ngọc Diễm tiết lộ ý định rời xa làng giải trí. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 chia sẻ, cô còn đúng 3 năm hoạt động trong lĩnh vực MC trước khi quyết định rời xa hào quang để tiếp tục cho hành trình mới hơn. Thời gian tới, cô chăm chỉ tham gia các chương trình khác nhau để ghi dấu ấn trong lòng khán giả và có thêm trải nghiệm. 


Xuất hiện tại buổi ghi hình "Đặc nhiệm blouse trắng 2018", "mẹ một con" gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh lịch. Buổi ghi hình còn có MC Quyền Linh và một số khách mời trong lĩnh vực y tế.


Ngọc Diễm chọn trang phục màu vàng bắt mắt do nhà thiết kế thân thiết Lê Thanh Hòa chuẩn bị.


Với các chương trình truyền hình, Ngọc Diễm ưu tiên phong cách nữ tính, thanh lịch và sang trọng. Theo cô, gợi cảm tinh tế là cách tôn trọng khán giả và gìn giữ hình ảnh Hoa hậu du lịch Việt Nam suốt 10 năm qua. Ngọc Diễm còn trau đồi nhiều kiến thức khác nhau để phục vụ cho công việc MC luôn đòi hỏi cao sự chuẩn mực trong ăn nói.


Trong suốt quá trình làm việc cùng "Đặc nhiệm blouse trắng 2018", Ngọc Diễm trau đồi nhiều kiến thức về sức khỏe bổ ích. Cô cho biết, mình ăn ngủ khoa học và kỹ càng hơn khi tham gia chương trình.


Hàng ngày, cô bổ sung rau xanh, cá nhiều hơn trong thực phẩm dành cho hai mẹ con. Dành ít nhất 30 phút để thể thao và không đi ngủ quá trễ để luôn có tinh thần thư thái. Khi có thời gian, Ngọc Diễm sắp xếp cùng gia đình đi du lịch để cân bằng cuộc sống.


Nhờ vào hoạt động MC và kinh doanh ổn định, người đẹp có cuộc sống khá thoải mái tại thành phố Hồ Chí Minh cạnh con gái Chiko.

Duy England
Trang phục: Lê Thanh Hòa
Make-up: Đạt Nguyễn
Photo: Tuấn Nghĩa

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận