Tin mới
1
Hwang Hana bị bắt vì dùng ma túy
Bạn gái cũ của Park Yoo Chun bị bắt vì dùng ma túy trong thời gian chịu án treo. Cô được cho là liên quan tới cái chết của hôn phu họ Oh và có quan hệ với băng đảng buôn ma túy.
Ảnh

Hwang Hana bị bắt vì dùng ma túy

Bạn gái cũ của Park Yoo Chun bị bắt vì dùng ma túy trong thời gian chịu án treo. Cô được cho là liên quan tới cái chết của hôn phu họ Oh và có quan hệ với băng đảng buôn ma túy.

Nghi phạm trong vụ người đẹp Philippines khẳng định bản thân đồng tính

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-01-07 12:01

Gregorio de Guzman cho biết 11 người dự tiệc cùng Christine Angelica Dacera đều thuộc cộng đồng LGBTQ+.

Theo Philstar, các công tố viên yêu cầu thả tự do cho ba nghi phạm liên quan đến cái chết của người đẹp Philippines - Christine Angelica Dacera - để điều tra thêm.

Trước đó, lần lượt ba nghi phạm John dela Serna, Rommel Galido và John Paul Halili bị tạm thời bắt giữ hôm 1/1.

Trong thông báo được đưa ra vào ngày 6/1, Công tố viên liên bang Ben Malcontento cho biết công tố viên thành phố Makati nhận thấy bằng chứng cảnh sát đưa ra không đủ để chứng minh Dacera bị cưỡng hiếp và sát hại.

Christine Angelica Dacera nguoi dep Philippines anh 1
Christine Angelica Dacera qua đời sau khi dự tiệc cùng nhóm bạn.

Theo Malcontento, hai điểm mấu chốt trong vụ việc chưa được xác định. Thứ nhất, liệu Dacera bị cưỡng hiếp và/hoặc giết hay không. Nếu có, ai là người chịu trách nhiệm. Thứ hai là nguyên nhân cái chết của Dacera.

Hiện, phía cảnh sát chưa cung cấp kết quả pháp y cũng như quá trình kiểm tra chất độc trong cơ thể nạn nhân.

Theo Rappler, phiên điều trần đầu tiên được ấn định vào ngày 13/1. Tại đây, cảnh sát sẽ nộp thêm các bằng chứng liên quan.

Ngoài ra, theo nguồn tin của ABS-CBN, 11 người đàn ông tham gia buổi tiệc cùng Christine Angelica Dacera đều thuộc cộng đồng LGBTQ+. Gregorio de Guzman, một trong những kẻ tình nghi, cho biết họ yêu quý và trân trọng Dacera.

Người này nói: "Chúng tôi là người đồng tính. Cô ấy thích đi chơi cùng chúng tôi và thực sự cảm thấy thoải mái". Gregorio de Guzman đồng thời bác bỏ nhận định của cảnh sát trưởng thành phố Makati cho rằng "người đồng tính vẫn là đàn ông, nhất là khi họ trong tình trạng say xỉn".

"Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ", Gregorio de Guzman chia sẻ với ABS-CBN.

Trước đó, Christine Angelica Dacera đón năm mới cùng nhóm bạn ở một khách sạn tại Makati (Manila, Philippines). Sáng 1/1, cô được tìm thấy ở bồn tắm trong tình trạng bất tỉnh. Dacera, 23 tuổi, được đưa đến Trung tâm Y tế Makati nhưng không qua khỏi.

Bệnh viện sau đó xác nhận Christine Angelica Dacera qua đời do bị phình động mạch.

Theo điều tra ban đầu, phía cảnh sát cho rằng cáo buộc hiếp dâm tập thể là có cơ sở, bởi trên người nạn nhân có vết rách và dấu vết tinh trùng ở cơ quan sinh dục.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận