Tin mới
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Nghị lực phi thường của cô gái đeo túi hậu môn giả vẫn vô địch thể hình thế giới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-10 08:11

Zoey Wright đến từ Penryn, Cornwall đã phải cắt bỏ ruột già từ 3 năm trước nhưng điều đó không thể ngăn cô gái trẻ giàu nghị lực được xướng danh top 1 ở giải vô địch thể hình thế giới.

Zoey phải đeo túi hậu môn giả sau khi suýt chết vì gặp vấn đề đường ruột không thể chữa trị được. Khi nằm trên giường bệnh cũng là lúc Zoey quyết định mình phải bước lên sân khấu và chiến đấu.

Từng vài lần bị chuột rút nghiêm trọng, mệt mỏi kinh niên và tiêu chảy định kỳ do viêm loét đại tràng, Zoey phải nhập viện 4 tuần liền khi đang học đại học.

Cô đã phải chịu đựng các triệu chứng trong nhiều năm và tự mô tả mình của thời tuổi trẻ là "cô gái teen điển hình phớt lờ mọi dấu hiệu báo động".

"Trong một thời gian dài, tôi cố phớt lờ những cơn đau thắt ruột và thực tế là tôi bị sụt cân. Các bác sĩ yêu cầu tôi làm một số xét nghiệm khi tôi đang học đại học và tôi phải trải qua 4 tháng đau thương trong bệnh viện. Nhưng tôi rất cứng đầu. Nằm trên giường bệnh cũng là lúc tôi quyết định sẽ lên sân khấu để chiến đấu như một vận động viên thể hình. Tôi muốn làm cái gì đó mình chưa từng làm trước đây, một cái gì đó gần như không thể nào đạt được", Joey chia sẻ.

Hiện Joey rất yêu thích công việc huấn luyện và thi đấu - danh hiệu vô địch thế giới là một sự ăn mừng cho lối sống khỏe. "Tôi đã đạt được điều gần như không thể", Joey nói.

Joey giành giải nhất trong hạng mục "tổng thể" tại giải Margate tại Kent ngày 28/10 - vị trí tốt hơn so với vị trí cô đã đạt được năm 2016.

Cô tập trung vào luyện tập 6 lần mỗi tuần, mỗi lần đều tập nặng trong một tiếng rưỡi để chuẩn bị cho giải đấu, bất chấp một số triệu chứng có thể phải trải qua, cô vẫn cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Các bác sĩ trước đó nói cơ thể của Joey đang kém dần đi vì các tế bào bạch cầu tấn công lớp lót của thành ruột làm cho nó bị loét.

Năm 2012 Joey sụt cân nghiêm trọng và cô phải thử nghiệm nhiều loại thuốc khác nhau để điều trị. 2 năm sau Joey quyết định phẫu thuật cắt bỏ ruột già và đặt túi hậu môn.

"Tập thể dục là thói quen hàng ngày như đánh răng buổi sáng. Khi chuẩn bị cho một buổi trình diễn, tôi sẽ tập chạy trước khi ăn sau đó thì nâng tạ vào buổi tối.

Tôi không dành hàng giờ trong phòng gym mỗi lần luyện tập vì không muốn trở nên chán làm những gì mình đang yêu", Joey nói.

Theo Dân trí

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com