Tin mới
5
Chuyện gì đang xảy ra với Trấn Thành?
Chỉ trong thời gian ngắn, Trấn Thành liên tiếp phạm lỗi về phát ngôn, hành xử. Giữa lằn ranh yêu - ghét của công chúng, MC cũng tự nhận: “Tôi là người bị chửi nhiều nhất Việt Nam".
Ảnh

Nghệ sĩ Việt thích thú khi cùng vào bếp với tiến sĩ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-01-26 04:01

Trong chương trình Sài Gòn Ngày Mới với chuyên đề Món ngon ngày Tết, nghệ sỹ Việt đã trổ tài nếu bếp của mình qua sự hướng dẫn của Tiến sỹ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt đã tạo nên một chương trình ẩm thực giải trí hết sức có nghĩa với khán giả trong những.

Kim Duyên và  Viên Hoàng Thu thích thú vào bếp với tiến sĩ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt

Nếu quý vị muốn gặp Người đẹp top 25 Hoa hậu thế giới Nguyễn Thị Loan thì hãy cùng cô nấu món “Giò hầm ngủ quả” ngay mùng 1 Tết để có một không khí ấm cùng trong ngày đầu năm. Ngoài ra, mùng 2 Tết khán giả sẽ gặp á hậu Kim Duyên qua phần trỗ tài với món “ đậu hủ chiên trứng muối” để giải ngán cho những món thịt thà vốn đã ngán trong những ngày Tết. Mùng 3 Tết quý vị sẽ gặp Lương Thái Trân người đẹp tài năng cuộc thi Mẫu và tài năng Vn qua món “Gà hầm ngủ sắc”... Ngoài ra quý vị còn gặp diễn viên điển trai Đoàn Thanh Tài, Á quân Nam Phong, hoa hậu thân thiên Viên Hoàng Thu... qua các món “Rau củ và đậu hủ sốt dầu hào, cà tím đậu hủ tay cầm, lẩu hải sản...

Nguyễn Thị Loan

Kim Duyên

Đoàn Thanh Tài

Viên Hoàng Thu

Nam Phong

Rất thú vị và nhiều khám phá dành cho độc giả và công xem đài khi thưởng thức một chương trình gải trí ẩm thực bổ ích và lý thú trong ngày nghĩ Tết....

 

Lương Thái Trân người đẹp tài năng cuộc thi Mẫu và tài năng

SÀI GÒN BUỔI SÁNG Chuyên Mục:  MÓN NGON NGÀY TẾT, phát sóng TRÊN KÊNH HTV1, ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP.HCM. THỜI GIAN: 6H30  PHÁT LẠI 11H00. Cùng với tiến sỹ ẩm thực Nguyễn Huỳnh Đạt.
Tiến Sĩ Ẩm Thực:  NGUYỄN HUỲNH ĐẠT,
Thương hiệu đồng hành: Ông Bếp    

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...