Tin mới
Ảnh
Cuộc sống của 4 huyền thoại cơ bắp
Nhắc đến ngôi sao có thân hình cơ bắp, Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Vin Diesel, The Rock là những cái tên đầu tiên được khán giả nghĩ đến.
Vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn khởi công villa triệu đô
Trên trang cá nhân, diễn viên Kiều Linh chia sẻ vợ chồng cô vừa cúng khởi công một villa mang tên Lyn villa tại Đà Lạt. Công trình này nằm trong khuôn viên khu biệt thự An Sơn, dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động trong 6 tháng nữa. Đây là ngôi nhà trong mơ của vợ chồng diễn viên Kiều Linh, thuộc khu vực đẳng cấp, sang trọng và yên tĩnh.

Nghệ sĩ Việt Hương Cứu khát” nước ngọt cho bà con bị hạn mặn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2020-04-20 06:04

Nữ danh hài về Bến Tre để trực tiếp tặng máy lọc nước mặn cho bà con nơi đây, cũng như để theo dõi việc lắp đặt máy từ đơn vị cung cấp.

Nghệ sĩ hài Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương vui mừng chia sẻ thông tin 2 máy lọc nước mặn thành nước ngọt do chị gửi tặng đến bà con Tỉnh Bến Tre đã được lắp đặt thành công và đi vào sử dụng.

Nghệ sĩ hài Việt Hương đi trao máy lọc nước cho bà con hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc của tỉnh Bến Tre đang bị hạn mặn.

Bến Tre là một trong những tỉnh thành thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi hạn nước mặn xâm lấn, không có nước ngọt trồng trọt cũng như sinh hoạt. Và khi cả nước cùng chung tay kêu gọi sự giúp đỡ để bà con nơi đây nói riêng, khu vực miền Tây nói chung, vượt qua hạn mặn để ổn định cuộc sống, Việt Hương cũng đã âm thầm đi tìm hiểu, khảo sát thực tế cũng như tìm các nhà cung cấp máy lọc nước uy tín để lên kế hoạch thực hiện việc trao tặng máy lọc nước cho bà con nơi đây.

Nữ danh hài ăn mặc giản dị, đeo khẩu trang để bảo đảm an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong dịch bệnh.

2 máy lọc nước mặn thành nước ngọt do Việt Hương trao tặng được lắp đặt tại huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Máy có công suất 400 - 500 lít nước/giờ, có thể phần nào giúp người dân nơi đây giải tỏa được nỗi lo thiếu nước ngọt dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Nữ danh hài được UNBD Thị trấn Mỏ Cày tặng hoa và bằng khen vì nghĩa cử cao đẹp

Nói về việc mang nước ngọt đến cho người dân nơi đây, nữ danh hài cho biết đó là việc mà chị cần làm, bởi: "Thời điểm này mọi chuyến đi từ thiện không cấp bách tôi đều tạm hoãn để tập trung giúp đỡ những người khó khăn vì Covid-19 và nạn hạn mặn ở Bến Tre. Tôi hạnh phúc khi lắp được hai máy lọc nước công suất 400 - 500 lít nước/giờ cho hai huyện Mỏ Cày Nam và Mỏ Cày Bắc. Đây là những vùng đang bị nhiễm mặn rất nặng'".

Việt Hương đang khảo sát để tặng thêm 3 máy lọc nước cho các địa phương thiếu nước ngọt, cần được hỗ trợ gấp.

Hiện nữ danh hài vẫn tiếp tục kêu gọi mọi người chung tay chia sẻ khó khăn với bà con miền Tây, cùng mình góp tiền mua thêm máy lọc nước và đi khảo sát thực tế các địa phương bị hạn mặn xâm lấn để có thể hỗ trợ kịp thời cho người dân.

Việt Hương được nhiều người yêu mến vì tài năng diễn xuất và phong cách giản dị, tấm lòng nhân hậu.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện. Chị còn dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân trong nhiều hoạt động giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Mới đây nhất, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, chị cũng đã trao tặng hơn 10 ngàn chai dung dịch rửa tay diệt khuẩn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ 5 tấn gạo cho người bán vé số, bán hàng rong, công nhân, thợ hồ đang ngụ cư tại TP HCM, các tỉnh miền Tây và tặng riêng 1 tấn gạo dành cho những nghệ sĩ đang gặp khó khăn trong mùa dịch hiện nay.

Thế Anh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận