Tin mới
1
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.
3
Sức hút của Angelina Jolie
Ở tuổi 46, Angelina Jolie chuộng phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp riêng của người phụ nữ từng trải.
Ảnh

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc

Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.
Sức hút của Angelina Jolie

Ở tuổi 46, Angelina Jolie chuộng phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp riêng của người phụ nữ từng trải.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-19

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-07-26 06:07
Tham gia buổi biểu diễn của nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ Việt, Trần Mạnh Tuấn đã thổi saxophone phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3, số 6.

tran manh tuan bieu dien benh vien da chien anh 1
Tối 24/7, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã có mặt trong buổi diễn phục vụ cán bộ y tế và 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19 tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 (TP. Thủ Đức). Trên trang cá nhân, ông cho biết đây là buổi biểu diễn đặc biệt nhất trong cuộc đời nghệ sĩ.


Vợ và con nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã chỉnh sửa chiếc khẩu trang để ông có thể biểu diễn kèn saxophone nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc 5K phòng chống dịch bệnh.

tran manh tuan bieu dien benh vien da chien anh 3
Trần Mạnh Tuấn biểu diễn các ca khúc Quê hương, Về quê, Diễm xưa Còn tuổi nào cho em. "Buổi biểu diễn thực sự xúc động khi giai điệu nhận được tiếng vỗ tay nhiệt liệt của những khán giả đặc biệt tại khu bệnh dã chiến", ông chia sẻ.


Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh và video ghi lại phần trình diễn của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn gây xúc động với khán giả. Ca sĩ Tùng Dương, NSND Trần Thị Mơ cũng dành lời khen ngợi cho nỗ lực lan tỏa sự tích cực qua âm nhạc của nam nghệ sĩ.


Ngoài nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, buổi diễn tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6 còn có sự xuất hiện của ca sĩ Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa, Quốc Đại, Nam Cường, Đăng Nguyên, Dương Ngọc Hà...


Phương Thanh nhiệt tình biểu diễn, cổ động tinh thần các y bác sĩ, bệnh nhân tại khu bệnh.


Chương trình do đội tình nguyện nghệ sĩ, dẫn đầu là MC Quỳnh Hoa tổ chức. Trước đó, nhóm có nhiều hoạt động khác như hỗ trợ lấy mẫu bệnh phẩm, quyên góp và vận chuyển thực phẩm tới các khu bệnh, đi chợ giúp người dân...


Ngoài biểu diễn âm nhạc, tối 24/7, nhóm tình nguyện viên nghệ sĩ còn vận chuyển rau củ vào khu bệnh để phục vụ bệnh nhân, tổ chức cắt tóc cho các y bác sĩ tại bệnh viện dã chiến số 3 và số 6. MC Quỳnh Hoa cho biết khu vực cắt tóc thiếu ánh sáng, nhiều nghệ sĩ phải nhờ người bật đèn pin soi để thao tác chính xác.


Hoạt động tình nguyện của nghệ sĩ Việt trong thời gian dịch bệnh diễn ra sôi nổi, với nhiều hoạt động từ quyên góp tiền, vật tư, tới trực tiếp ra tuyến đầu làm nhiệm vụ lấy mẫu bệnh phẩm. Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ cũng nhiều lần kêu gọi người dân tuân thủ các quy tắc phòng dịch và gửi lời chúc TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch Covid-19.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...