Tin mới
Ảnh
Hoa hậu Huyền Trân ngồi ghế nóng cuộc thi “Giọng ca vàng Sao Việt 2018”
Sau khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Miss U30 Việt Nam 2018, Hoa hậu Huyền Trân tiếp tục nhiều công tác thiện nguyện... Bất ngờ vào giữa tháng 7/2018, Hoa hậu Huyền Trân xinh tươi rạng rỡ và nền nã trong tà áo dài ngồi ghế giám khảo cuộc thi âm nhạc “Giọng ca vàng Sao Việt 2018”.

"Đừng gọi anh là idol" - Lời tự sự mới nhất của rapper Đen

Vốn là người làm nhạc đầy cảm hứng, có đôi khi Đen Vâu khiến fan đợi dài cả năm để được nghe nhạc mới của anh. Nhưng cũng có khi, chỉ trong một vài tháng, anh chàng rapper này đã liên tiếp cho ra mắt những đứa “con cưng” mà anh ấp

Nghệ sĩ Hoàng Lan nhận thêm 30 triệu đồng chữa bệnh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-09-25 08:09

Nữ nghệ sĩ bất hạnh không giấu được xúc động trước sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả.

Những ngày qua, thông tin về nghệ sĩ Hoàng Lan phải vật lộn với bệnh tật nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông cũng như khán giả từng yêu thích bà qua màn ảnh.

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của Hoàng Lan, một số nghệ sĩ đứng ra tổ chức các hoạt động quyên góp, chung tay giúp đỡ để nữ diễn viên bất hạnh có thêm chi phí chữa bệnh và trang trải cuộc sống.

Tối 24/5 tại phòng trà MTV (TP HCM), Mr. Đàm, Duyên Anh Idol, Khánh Ngọc, Mai Quốc Việt cùng vài nghệ sĩ khác một lần nữa tổ chức đêm nhạc với mục đích tương tự. Nghệ sĩ Hoàng Lan dù sức khỏe yếu nhưng cũng đến hưởng thức chương trình, gặp gỡ khán giả.

d
Nghệ sĩ Hoàng Lan xúc động trước tình cảm của các nghệ sĩ và khán giả.

Với gần 200 khách tham dự, đêm nhạc thu được số tiền 30 triệu đồng. Kết thúc chương trình, các ca sĩ trao trực tiếp số tiền trên cho nghệ sĩ Hoàng Lan ngay trên sân khấu.

s
Ca sĩ Duyên Anh tham gia đêm nhạc. Cô hy vọng giúp nghệ sĩ Hoàng Lan vơi đi phần nào những đau đớn trong bệnh tật. 

Bên cạnh các ca sĩ trẻ, Đàm Vĩnh Hưng là gương mặt quen thuộc trong các đêm nhạc kêu gọi ủng hộ Hoàng Lan. Mới đây, bên cạnh việc biểu diễn không lấy cát-xê, anh còn bù 22 triệu đồng vào số tiền quyên góp để nữ nghệ sĩ có tròn 100 triệu đồng điều trị bệnh.

Cùng ngày 24/9, huấn luyện viên The Voice cũng trao gần 800 phần quà Trung thu cùng các suất học bổng cho các bé đạt thành tích cao tại Nhà thiếu thi quận 10 (TP HCM). Tại đây, anh thể hiện những tiết mục sôi động như Con yêu, Oh Carol... cùng sự minh họa của nhóm ABC Kids.

Nghệ sĩ Hoàng Lan nhận thêm 30 triệu đồng chữa bệnh
Đàm Vĩnh Hưng tích cực làm từ thiện.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận