Tin mới
3
Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị
Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…
Ảnh

Web-drama “Ma” của Kiều Linh hứa hẹn nhiều thú vị

Chiều ngày 17/10, nghệ sĩ Kiều Linh đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm web-drama “Ma” sau thời gian dài vắng bóng. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Mai Sơn, Nam Thư, Huỳnh Lập, Quang Trung, Huỳnh Thanh Trực, Dương Thanh Vàng,…

Nghệ sĩ hài hải ngoại Lê Huỳnh “đá xéo” MC Quyền Linh trong thử thách 99 giây

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-09-08 01:09

Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh phát sóng vào lúc 10h45p trên kênh HTV7 vào chủ nhật ngày 8/9/2019 khán giả sẽ được gặp gỡ nghệ sĩ hài hải ngoại Lê Huỳnh.

Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật vài năm gần đây, Lê Huỳnh để lại ấn tượng với khán giả qua nhiều show truyền hình thực tế và qua những vai diễn trong một số bộ phim như: Khu phố Ùm bà lằng, Trở về 3, Bay vào cõi mộng


Nghệ sĩ Lê Huỳnh tham gia thử thách 99 giây cùng Quyền Linh

Lê Huỳnh chia sẻ, những chương trình do Quyền Linh dẫn đều mang một ý nghĩa nhất định vì vậy dù rất bận rộn với lịch diễn nhưng khi được mời tham gia chương trình, Lê Huỳnh đã sắp xếp lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh về Sóc Trăng chỉ để gặp MC Quyền Linh. Cứ ngỡ tình bạn, tình đồng nghiệp giữa hai người họ sẽ tạo nên một không khí chan hòa, nào ngờ ngay khi mới gặp mặt MC Quyền Linh đã chọc Lê Huỳnh bằng việc giới thiệu khách mời thứ 2 là diễn viên trẻ Oanh Oanh và không quên nói thêm “Một Oanh mới mệt còn đây những 2 Oanh thì không mệt”. Lê Huỳnh chuyển chủ đề và tự khắc đổi tên mình thành Liệt Liệt để thành cặp đôi “Oanh Oanh Liệt Liệt” hi vọng sẽ vượt qua thử thách do Quyền Linh đặt ra.


Cặp đôi “Oanh Oanh Liệt Liệt” quyết tâm vượt qua thử thách của chương trình

Thử thách của cặp đôi “Oanh Oanh Liệt Liệt” lần này là bịt mắt rửa chén đĩa. Nghệ sĩ Lê Huỳnh sau một hồi mò mẫm thì cũng thực hiện suôn sẻ và nhận được sự khen ngợi từ MC Quyền Linh. Ngay lúc đó, Lê Huỳnh đã trả đũa lại MC bằng việc “đá xéo” “trời ơi, đàn ông phải vậy chớ, ai như Quyền Linh cứ để vợ lo việc nhà không à” khiến cho MC Quyền Linh chỉ biết cười trừ. 


Bịt mắt rửa chén rồi mà Lê Huỳnh vẫn không quên “đá xéo” MC khi có thể khiến cho Quyền Linh phải tránh xa

Thử thách chỉ có 99 giây nhưng khán giả sẽ nhận được những tiếng cười sảng khoái khi chứng kiến cảnh “Oanh Oanh Liệt Liệt” tâm sự, cảnh “đá xéo” nhau giữa Lê Huỳnh và Quyền Linh. Liệu Lê Huỳnh có dành chiến thắng để nhận về phần quà từ thương hiệu Amity – nước rửa thân thiện với môi trường hay Oanh Oanh – nữ diễn viên trẻ sẽ chiếm trọn ưu thế khi hai người đàn ông kia chỉ quan tâm tới việc trả đũa lẫn nhau.


Họ trông giống là một cặp đôi hơn là đối thủ.

Hãy cùng đón xem chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh để có những giây phút thư giãn bên gia đình và nhận những thông điệp mà các nghệ sĩ muốn gửi gắm tới khán giả sau mỗi thử thách.

Bài và ảnh: Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận