Tin mới
Ảnh
Trịnh Kim Chi - Nghệ sĩ Nhân dân: Danh hiệu là động lực để tiếp tục cống hiến
Với hơn 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, Trịnh Kim Chi đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình thông qua hàng loạt các vai diễn ấn tượng trên màn ảnh. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình yêu nghệ thuật, cô đã dần khẳng định vị thế của mình trong làng giải trí Việt.
Nam Phong sánh đôi cùngLee Phương khai trương chi nhánh Viện thẩm mỹ La Ratio.
Ngày chủ nhật 14/5 vừa qua, Công ty TNHH Bệnh Viện Thẩm Mỹ Ratio tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh viện thẩm mỹ La Ratio. Buổi lễ được diễn ra tại 391E Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM, với sự hiện diện của hơn 200 vị khách mời là các đơn vị đối tác, đại diện cơ quan ban ngành và các nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự và chúc mừng.

sunwin | sunwin

Nghệ sĩ 86 tuổi kết hôn lần thứ tư

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-04-12 05:04

Phạm Tăng, bậc thầy hội họa Trung Quốc, kết hôn lần bốn, vợ kém ông 50 tuổi.

Trên trang cá nhân hôm 10/4, nghệ sĩ 86 tuổi cho biết đã hoàn tất đăng ký kết hôn với người phụ nữ tên Từ Manh. Phạm Tăng viết sau khi vợ trước - Trương Quế Vân - qua đời năm 2021, ông bị tai biến nhẹ, không thể tiếp tục sáng tác. Từ Manh yêu thương, chăm sóc Phạm Tăng từng ly từng tí, giúp ông bình phục cả thể chất và tinh thần.


Phạm Tăng và người vợ thứ tư. Ảnh: Ifeng.

Từ Manh còn khích lệ Phạm Tăng trở lại sáng tác hội họa, thư pháp, tiếp tục quảng bá nghệ thuật truyền thống. Họa sĩ cho biết hai người tâm hồn đồng điệu, quyết định gắn kết trọn đời.

Theo Hongxing News, vợ của Phạm Tăng năm nay 36 tuổi. Khán giả đồn đoán, bàn tán về Từ Manh song đôi vợ chồng không phản hồi thêm.


Phạm Tăng và tác phẩm hội họa kèm thư pháp của ông. Ảnh: Ifeng.

Phạm Tăng là tên tuổi lớn trong nền nghệ thuật đương đại Trung Quốc, được mệnh danh "đại sư" lĩnh vực thư pháp, hội họa. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ như phó chủ tịch Hiệp hội Mỹ thuật Trung Quốc, phó chủ tịch Hiệp hội nhà thư pháp Trung Quốc.

Tác phẩm của ông được trưng bày tại bảo tàng nước ngoài như Nhật Bản, Anh. Nhiều bức tranh đạt giá cao trên thị trường đấu giá. Trong đó, Trúc thước đạt hơn 40 triệu nhân dân tệ (5,1 triệu USD), Linh tuyền đạo phong đạt 18,4 triệu nhân dân tệ (2,5 triệu USD). Hàng chục tranh khác của ông đều có mức trên một triệu USD.


Phạm Tăng bên người vợ thứ ba - Trương Quế Vân. Ảnh: Ifeng.

Phạm Tăng trải qua ba cuộc hôn nhân, vợ đầu là nhà thơ, vợ thứ hai là họa sĩ. Thập niên 1990, Phạm Tăng gặp khó khăn kinh tế, được bạn là Tu Tôn Đức giúp đỡ. Nhưng sau đó họa sĩ yêu Trương Quế Vân - vợ của Tu Tôn Đức. Vì thế, Trương Quế Vân và Tu Tôn Đức ly hôn. Phạm Tăng cũng ly dị người vợ thứ hai để đến với Quế Vân. Bà qua đời năm 2021.

Theo vnExpress.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận