Tin mới
1
Lily Collins - mỹ nhân luôn bị chê nhạt
Tuy được so sánh với minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhưng diễn xuất của Lily Collins chưa tiến bộ rõ rệt, bộ phim "Emily in Paris" gần đây là ví dụ điển hình.
2
Selena Gomez đóng phim kinh dị
Tác phẩm kinh dị “Dollhouse” lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.
Ảnh
Diễn viên Khánh Trinh đóng phim ‘Hợp đồng yêu đương’
Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Khánh Trinh đã gây được ấn tượng trong lòng khán giả qua những bộ phim mà cô từng tham gia. Vì vậy, trong bộ phim mới “Hợp đồng yêu đương” lần này, Khánh Trịnh lại tiếp tục tham gia và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía công chúng.

Lily Collins - mỹ nhân luôn bị chê nhạt

Tuy được so sánh với minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhưng diễn xuất của Lily Collins chưa tiến bộ rõ rệt, bộ phim "Emily in Paris" gần đây là ví dụ điển hình.
Selena Gomez đóng phim kinh dị

Tác phẩm kinh dị “Dollhouse” lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim.

Ngao Gia Niên lần đầu nhận vai chính tại TVB

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-24 11:09
Bảy tháng sau khi kết thúc hợp đồng, nam diễn viên 43 tuổi tái ngộ TVB và lập tức được mời đóng chính trong dự án mới do Poon Ka Tak thực hiện.

Dù đã được ghi nhận tài năng, nam diễn viên Ngao Gia Niên vẫn chỉ đảm nhận các vai phụ trong phim TVB suốt 22 năm qua. Hồi tháng 2, anh quyết định không gia hạn hợp đồng và rời hãng phim để tìm kiếm cơ hội mới.

Nam diễn viên hy vọng có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh rộng Hong Kong, cũng như trở thành nhân vật trong một số chương trình tạp kỹ của ViuTV. Bảy tháng kể từ ngày dứt áo ra đi, Ngao Gia Niên quyết định tái ngộ TVB và được thăng lên hàng nam chính.

Ngao Gia Nien nhan vai chinh dau tay tai TVB anh 1
Nam diễn viên Ngao Gia Niên. Ảnh: SPCNet.

Theo thông tin từ Sky Post, phim truyền hình mới của Ngao Gia Niên tại TVB do Poon Ka Tak sản xuất. Ông là nhà làm phim đứng sau thành công của các series Hồ sơ trinh sátBao la vùng trờivà Sứ mệnh 36 giờ.

Sau khi về hưu năm 2018, Poon Ka Tak ký hợp đồng cố vấn cho TVB với thời hạn một năm. Ông từng sản xuất vở diễn sân khấu được đánh giá cao mang tựa đề Let’s Hunt for a Tiger.

TVB ngỏ ý mời nhà sản xuất 75 tuổi quay lại tham gia dự án mới. Khi được hỏi cảm nghĩ, Poon nói: “Tôi nhận được lời mời quay trở lại sản xuất series truyền hình mới cho TVB cách đây không lâu.

Tôi đang trong giai đoạn làm quen lại với mọi thứ. Vai trò và nhiệm vụ của tôi với tư cách nhà sản xuất giờ khác rất nhiều so với quãng thời gian còn là nhân viên TVB”.

Về phần Ngao Gia Niên, anh tỏ ra bất ngờ khi tin tức về phim mới lan đi quá nhanh. Nam diễn viên phát biểu: “Vâng, tôi sẽ trở về TVB để ghi hình phim truyền hình mới trong tháng sau. Tôi vẫn chưa biết nữ chính của dự án là ai, nhưng JW sẽ góp mặt trong phim”.

Chia sẻ về lý do trở lại TVB không lâu sau khi rời đi, Ngao Gia Niên giãi bày: “Hồi đầu năm, dù không gia hạn hợp đồng, cả TVB và tôi đều có sự thấu hiểu lẫn nhau. Chỉ cần lịch trình cho phép và có vai diễn hay, tôi sẽ lập tức trở lại mảng truyền hình. Tôi là người hạnh phúc nhất khi có dịp tái ngộ Poon Ka Tak. Được đề nghị vào vai chính, tôi lập tức nhận lời”.

Ngao Gia Nien nhan vai chinh dau tay tai TVB anh 2
Nữ ca sĩ JW đang lấn sân sang diễn xuất. Ảnh: ESF.

Ngao Gia Niên cũng tiết lộ anh đang trong quá trình thương thảo để thực hiện thêm một phim truyền hình khác với TVB vào tháng 3/2021.

Nữ ca sĩ JW chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và mới chỉ đảm nhận vai khách mời trong bộ phim Sinister Beings hồi 2019. Đề cập tới kế hoạch tham gia dự án phim có Ngao Gia Niên, cô nói: “Tôi đang chờ công ty sắp xếp mọi việc. Tôi luôn mong có cơ hội diễn xuất và thử thách chính mình”.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận