Tin mới
1
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.
4
Nhật Kim Anh bị khách mời cướp micro khi đang hát trong sự kiện
Nhật Kinh Anh khuấy động sân khấu khi trình diễn một liên khúc gồm 6 ca khúc hít bao gồm Lâu đài cái, Xin đừng hái hoa, Thà người đừng hứa, Trả lại anh, Vọng kim lang và khi đang trình diễn ca khúc hit “Mưa đã tạnh”, Nhật Kim Anh đã bị một khán giả nữ cướp mic.
Ảnh

Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

Ngắm Trương Hải Vân đẹp nền nã với áo dài Sĩ Hoàng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-08 06:01
Tại một sự kiện được diễn ra tại TP.HCM, Trương Hải Vân đẹp rạng rỡ khi xuất hiện với tà áo dài được thiết kế riêng bởi Sĩ Hoàng.
Người đẹp Trương Hải Vân

Từng lọt vào top 10 HHVN và top 5 Hoa hậu Dân tộc, hiện tại Trương Hải Vân đang tích cực tham gia biểu diễn các chương trình thời trang và tham gia rất nhiều phim truyền hình, đến nay cô đã đóng trên 10 bộ phim với những vai diễn quan trọng.

Nữ diễn viên "Ải Mỹ Nhân" vinh dự lên sân khấu nhận hoa từ ban tổ chức.

Mọi quan khách trầm trồ với nét đẹp của nàng Hoa hậu khi vừa xuất hiện. Với gương mặt rạng rỡ với nụ cười trên môi, Trương Hải Vân xứng tầm khi đã từng đoạt giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu năm 2011.

Trong vòng chung kết của cuộc thi Doanh Nhân, chân dài xuất hiện với vai trò khách mời đại diện  cho nhan sắc. Trương Hải Vân hội ngộ đàn anh Tạ Minh Tâm tại hậu trường, anh đến tham dự với vai trò giám khảo.
Người đẹp Dân tộc Bana xuất hiện hoàn toàn khác xinh đẹp và tự tin hơn với trang phục áo dài, cô còn hạnh phúc khi được chụp ảnh với nam ca sỹ nổi tiếng tại hải ngoại Nguyễn Hưng.

Vui mừng hội ngộ đạo diễn phim Ải Mỹ Nhân mà cô từng tham gia vai nữ chính, Xuân Phước tham gia chương trình này với vai trò đạo diễn

Nữ diễn viên Ôn Bích Hằng và Hoa hậu Amy Lê Anh nền nã với áo dài đọ dáng cùng người đẹp Trương Hải Vân

Cả hai cùng diện áo dài của thương hiệu Ôn Bích Hằng khi tham gia sự kiện lần này

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận