Tin mới
Ảnh

Ngắm dàn diễn viên xinh đẹp trong phim truyền hình Thái Lan "Duyên tình tiền kiếp"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-09-09 08:09

Được xem là một trong những bộ phim truyền hình gây sốt tại Thái Lan vào năm 2013, “Duyên tình tiền kiếp” không chỉ hấp dẫn người xem qua nội dung phim gay cấn, ma mị mà còn bởi dàn diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp.

Cùng ngắm nhìn dàn sao “Duyên tình tiền kiếp” khoe sắc trong những bộ trang phục truyền thống Thái Lan.  


Diễn viên điển trai Pong Nawat Kulrattanarak tình tứ ôm eo nữ diễn viên Charebelle xinh đẹp.


Nữ diễn viên Charebelle gây ấn tượng bởi nụ cười thân thiện, cô khoác trên mình bộ trang phục truyền thống đơn giản, nhưng không kém phần xinh đẹp. Đối với trang phục bình dân, chỉ cần một cái phasin- tức là một cái váy dài có hai hay ba mảnh vải dài quấn quanh lưng gấp mép ở rốn.


Mỗi phasin có họa tiết và màu sắc khác nhau, đó là cách phân biệt mỗi vùng và mỗi nhóm sắc tộc, chúng có thể để trơn hoặc không thêu thùa bất cứ gì.


Nữ diễn viên Aom cũng không kém phần duyên dáng khi khoác trên mình những bộ trang phục quyền quý Thái Lan thời xa xưa. Những bộ trang phục truyền thống của người Thái thường không may sát người, nhưng chúng vẫn tôn lên nét đẹp của người phụ nữ.


Trái ngược với hình ảnh xinh đẹp hàng ngày của mình, khi đến với bộ phim “Duyên tình tiền tiếp”, nữ diễn viên Aom phải chấp nhận hóa thân thành một hồn ma mang đầy lòng thù hận và yêu thương mù quáng.


Một trong những khoảng khắc vui vẻ của ba diễn viên chính trong thời gia nghỉ ngơi.


Bộ ba diễn viên chính trong bộ phim “Duyên phận tiền kiếp” tự tin khoe sắc trên phim trường.


Mối quan hệ tay ba giữa ba nhân vật sẽ tiến triển như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra đằng sau những giấc mơ cổ xưa cứ hiện về trong giấc ngủ của Pong, Charebell, Mana? Pong sẽ làm gì để có thể phân định được quá khứ - hiện tại và để bảo vệ Charebell, anh sẽ xử trí thế nào?

Đón xem “Duyên tình tiền kiếp” phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 20/9/2015 trên SNTV.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận