Tin mới
1
"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả
Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.
5
Thảm họa rating màn ảnh Hoa ngữ
Sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Trịnh Sảng... vẫn luôn là dấu chấm hỏi đối với khán giả màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.
Ảnh
Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời
Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả

Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.
Đạo diễn “Gác kiếm” trở lại với “Cuộc gọi định mệnh”

Đạo diễn Tạ Huy Cường từng thực hiện các dự án đình đám như Đường đến thành Thăng Long, Gác kiếm… Anh cũng chuyên làm các phim hài Tết hàng năm. Tuy nhiên, lần này anh quyết định Nam tiến với phim “Cuộc gọi định mệnh” để tìm kiếm sự mới mẻ ở thị trường điện ảnh sôi động nhất của Việt Nam.

“Nếu còn có ngày mai”: Chị Tấm Bella Mai giết dì ghẻ, trả thù cho mẹ ruột

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-01 06:07

“Nếu còn có ngày mai” tập 33-34 được đẩy lên cao trào khi Duyên (Bella Mai) đã đi quá giới hạn của sự hận thù, ra tay giết chết bà Sáng (Thân Thúy Hà) trong lúc bà bị tai biến, nằm liệt một chỗ đễ kết thúc mọi ân oán.

Tin tưởng Duyên, Ngọc giao trách nhiệm chăm sóc má mình. Nhân cơ hội, Duyên quyết định đòi lại công bằng cho má mình bằng cách chọc tức bà Sáng và nói ra bí mật “trộm long tráo phụng”.

Tình hình bệnh chưa thuyên giảm, lại nghe những bí mật động trời từ Duyên khiến bà Sáng ấm ức, chết tức tửi. Thương cho Ngọc, vừa một mình chịu nỗi đau bệnh tật, lại thêm má mất đột ngột khiến cô hết sức đau buồn.

Duyên ngược lại, đứng trước bàn thờ của bà Sáng, cô tỏ vẻ đắc ý, hài lòng với kết cục của bà cũng như nỗi đau Ngọc đang gánh chịu.

Vô tình nhìn thấy thái độ của Duyên, Quân khá ngạc nhiên. Mặc dù chưa biết chuyện gì xảy ra, nhưng thái độ của Duyên làm Quân cảm thấy không yên tâm khi để Ngọc ở cạnh cô.

Trong khi Ngọc còn đau khổ thì Duyên lại vui vẻ với bữa tiệc ở nhà chồng. Tiếp tục đụng mặt với Diễm, bị Diễm nói khích vài câu, Duyên thẳng tay hất nước mắm lên người tình địch.

Hành động của Duyên làm Minh rất tức giận, lớn tiếng với vợ. Trong khi đó, bà Trung lại đứng về phía con dâu và tiếp tục phản đối việc con trai qua lại với Diễm. Nhưng Minh không những không chấm dứt mà càng ngày anh càng gần gũi hơn với Diễm.

Thấy ba mẹ chồng bênh vực, Duyên tìm cách đưa Minh thoát khỏi Diễm. Lén cho người theo dõi, phát hiện chồng hút chích, Duyên cầu xin Minh dừng lại, không những không nghe Minh còn thẳng tay đánh vợ.

Cảm giác Duyên không còn là cô gái đáng thương như ngày xưa, Minh cho rằng cả hai đã quá vội khi đến với nhau và muốn xa Duyên một thời gian để bình tĩnh lại. Duyên đau khổ, khóc vật vã vì nghĩ Minh đòi ly hôn với mình.

Giận cá chém thớt, Duyên cay cú từng chuyện nhỏ nhặt với Đào làm Đào nghi ngờ Duyên có thật sự hiền lành tốt bụng như trước đó mình từng nghĩ.

Mẹ ruột của Quân - bà Thoa tìm đến là chuyện làm anh không ngờ tới. Hiểu bà Thoa có nỗi khỗ riêng, Quân không trách hay giận mà rất xúc động mở lòng nhận lại mẹ ruột.

Mặc dù không có công sinh thành nhưng cũng có công nuôi dưỡng, chính vì vậy Quân không vì cuộc sống giàu sang mà bỏ dì Năm lại một mình nên quyết định vẫn tiếp tục cuộc sống từ trước đến nay.

Biết Quân nhận lại mẹ ruột giàu có, Duyên vừa ganh ghét Ngọc vừa hối hận vì trước đây đã rời bỏ Quân. Không thể tự mình khuyên chồng quay lại, Duyên nói sự thật với bà Trung để can ngăn Minh kịp thời.

Hay tin bé Thanh Nhàn bị ốm phải đi bệnh viện, Duyên cuống cuồng rối trí sắp xếp cho Đào lên xem tình hình của bé Nhàn. Chưa nhận được tin gì từ Đào, cả ngày Duyên thất thần như người mất hồn vì mãi lo lắng cho con gái của mình.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Nếu còn có ngày mai vào lúc 14h thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận