Tin mới
Ảnh

Nạn nhân của ông trùm Hollywood bị tố gây áp lực khiến quản lý tự tử

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-09 02:02

Jill Messick của Rose McGowan tự tử hôm 7/2 do trầm cảm. Gia đình tuyên bố người quản lý đã chịu nhiều oan ức sau khi nữ diễn viên tố cáo nhà sản xuất Harvey Weinstein lạm dụng.

Theo People, Jill Messick qua đời ở tuổi 50 sau khi tự tử ở Los Angeles hôm thứ Tư (7/2). Nguyên nhân dẫn đến hành vi tự tử của Messick là chứng rối loạn lưỡng cực và căn bệnh trầm cảm kéo dài trong nhiều năm nay, theo lời gia đình.

Trong tuyên bố đăng trên The Hollywood Reporter, gia đình Messick chỉ trích hai nhân vật bị cho là có liên quan đến căn bệnh và cái chết của người quản lý. Đó là Rose McGowan và Harvey Weinstein, ông trùm Hollywood bị nữ diễn viên tố lạm dụng tình dục mình.

Cụ thể, là việc Mcgowan đã lôi Messick vào vụ cáo buộc Weinstein lạm dụng cô năm 1997.

Nan nhan cua ong trum Hollywood bi to gay ap luc khien quan ly tu tu hinh anh 1
Harvey Weinstein và Rose McGowan khi còn hợp tác. Ảnh: WireImage.

Gia đình Messick cho hay cú sốc chính khiến người quản lý suy sụp là khi bên phía Weinstein ra một tuyên bố cho hay Messick đã ủng hộ ông trùm Hollywood trong sự vụ nhiều tranh cãi này.

Theo gia đình, thông tin này không đúng sự thật. "Jill là nạn nhân của thói chia sẻ thông tin vô tội vạ và vô thức coi các tuyên bố đơn phương là sự thật", gia đình mô tả.

"Tốc độ lan truyền của thông tin sai lệch này đã khiến Jill bị hiểu nhầm, điều mà cô không thể và cũng không muốn chống lại nữa. Cô ấy trở thành kẻ chịu thiệt liên đới trong một vụ việc vốn đã đáng sợ rồi".

Gia đình Messick khẳng định McGowan đã "đưa ra những lời cáo buộc và nói bóng gió không chính xác" chống lại người quản lý, nhưng Messick chọn cách im lặng để không gây nhiễu thông tin về vụ bê bối tình dục chấn động Hollywood.

Nan nhan cua ong trum Hollywood bi to gay ap luc khien quan ly tu tu hinh anh 2
Người quản lý Jill Messick. Ảnh: Getty Images.

Gia đình cho rằng Messick đã hành xử trách nhiệm khi McGowan thông báo bị Weinstein tấn công tình dục trong khách sạn riêng tại LHP Sundance năm 1997. Cụ thể, người quản lý đã báo cáo với các ông chủ và đề nghị họ sớm xử lý vụ việc. Những người chủ cũng hứa sẽ lo cho McGowan.

Nhưng khi McGowan kể lại sự việc cho New York Times hồi tháng 10, nữ diễn viên nói rằng cô không cảm thấy sự ủng hộ, hỗ trợ từ đội ngũ quản lý, khiến cô có cảm giác tuyệt vọng. Phía Harvey Weinstein cũng phủ nhận cáo buộc của McGowan trên New York Times, đặc biệt là cáo buộc cưỡng hiếp.

Nhưng gia đình khẳng định thực tế là McGowan cũng đạt một thỏa thuận riêng với Weinstein vào năm 1997 mà người quản lý không hề hay biết. Điều duy nhất Messick biết là nữ diễn viên vẫn tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất quyền lực này.

Sau bê bối tình dục ở Hollywood năm ngoái, cả McGowan và Weinstein đều nhắc lại vụ việc nhưng mỗi bên đều đổ lỗi cho Messick. Phía McGowan thì trách móc, phía Weinstein thì tiết lộ Messick nói nữ diễn viên chấp nhận vào bồn tắm với ông này nhưng rồi hối hận nên tố cáo.

Gia đình nhấn mạnh mỗi bên đều nỗ lực làm đẹp cho hình ảnh mình nhưng nói nhiều điều sai lệch về Messick khiến người quản lý rơi vào hố sâu trầm cảm, dẫn đến quyết định tự tử.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com