Tin mới
Ảnh
Đặng Hiếu Đức lên đường chinh chiến tại Mister National Universe 2019
Sở hữu gương mặt nam thần cùng vóc dáng cơ bắp hoàn hảo vạn người mê cùng hàng loạt giải thưởng đình đám trong lĩnh vực thể hình, chiến binh Đặng Hiếu Đức của Vietnam Fitness Model đã chính thức lên đường sang Thái Lan để tham gia đấu trường nhan sắc dành cho phái mạnh mang tên Mister National Universe 2019.

Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng nhiều ngôi sao đình đám tham dự họp báo ra mắt cuộc thi nhan sắc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-09-21 11:09

Dù đang khá bận rộn gấp rút chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật, Nam vương Hoàng Gia Lâm vẫn sắp xếp thời gian tham dự buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn thế giới.


Chiều qua, tại Liberty Central, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn Thế giới 2018 – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn thế giới đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông cũng như các nghệ sĩ, Nam vương, Hoa hậu đình đám.


Từng bước ra từ sân chơi nhan sắc dành cho các Hoa hậu, Nam vương thế giới, Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng hi vọng góp mặt tại chương trình để ủng hộ ban tổ chức cũng như các thí sinh của mùa giải năm nay. 


Tại buổi họp báo long trọng, Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng hội ngộ những nghệ sĩ, bạn bè thân thiết như ca sĩ Việt Quang, Á hậu Sắc đẹp Toàn cầu Dương Yến Phi, Á vương Hoàng Phi Kha, Hoa hậu Chi Nguyễn, Ca sĩ Lâm Triệu Minh, Hoa hậu Mỹ Xuân, Hoa hậu Dy Khả Hân. 


Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng đã có đôi lời chia sẻ cùng ban tổ chức và quan khách trong chương trình. Anh cho biết mình đặc biệt yêu thích mục tiêu, ý nghĩa mà chương trình hướng tới. Nam vương cũng hi vọng sân chơi này sẽ tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm, trưởng thành hơn cho các thí sinh tham gia. 


Trong giây phút chia sẻ của mình, Nam vương cũng tiết lộ cảm xúc bồi hồi nhớ về lần họp báo công bố cuộc thi mà anh đã đăng quang trước đó.


Cuối cùng, Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng không quên chúc ban tổ chức cũng như hành trình tìm kiếm ngôi vị cao nhất của cuộc thi thành công tốt đẹp.

Duy England
Photo: Thua Nguyen Van

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com