Tin mới
Ảnh
Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"
Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng dàn sao tham dự Gala “Doanh nhân vì cộng đồng”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-06 05:12

Xuất hiện tại đêm Gala “Doanh nhân vì cộng đồng” của cuộc thi cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế, nam vương Hoàng Gia Lâm có dịp hội ngộ vợ chồng MC Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.


Là một trong những gương mặt đắt show sự kiện, tuy vậy mỗi lần Hoàng Gia Lâm xuất hiện sức hút của anh vẫn không hề thuyên giảm. Đặc biệt trong lần này, góp mặt trong một chương trình mang ý nghĩa nhân văn như đêm gala Doanh nhân vì cộng đồng, nam vương đã có nhiều chia sẻ chân thành về tình yêu thương, sẻ chia tương thân tương ái. 


“Đôi lúc tôi suy nghĩ về giá trị thực sự của cuộc sống rồi tự nhủ nếu không phải là yêu thương thì không còn điều gì khác. Chính vì vậy hạnh phúc thực sự chính là khi chúng ta san sẻ yêu thương, trao gửi những tấm chân tình” – Nam vương Hoàng Gia Lâm bày tỏ cảm nhận của mình tại chương trình vừa qua.


Bước ra từ một sân chơi nhan sắc mang tầm cỡ quốc tế, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng không ngừng nỗ lực để xứng đáng với danh hiệu mà mọi người trao tặng. Không chỉ ngày càng hoàn thiện ở diện mạo, tân nam vương cũng có nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật, tham gia nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.


Tại sự kiện lần này, nam vương tiếp tục gây chú ý với phong cách thời trang cá tính. Diện vest kèm áo lưới, nam vương Hoàng Gia Lâm khoe khéo hình thể đáng mơ ước. Đây là những set trang phục được nam vương ưu ái trong thời gian gần đây.


Cũng trong chương trình này, nam vương Hoàng Gia Lâm có dịp hội ngộ các doanh nhân, nghệ sĩ lớn trong chương trình như MC Thanh Bạch, bà chủ Trung tâm Thúy Nga… Các khách mời đều dành sự quan tâm về nội dung thiện nguyện mà chương trình hướng tới.


Nam vương Hoàng Gia Lâm cũng gửi lời chúc đến ban tổ chức cuộc thi Nam Vương Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế có một mùa giải thành công và lan tỏa thêm nhiều thông điệp ý nghĩa.

Duy England
Make up và Tóc: Hà Thị
Photo: Thua Nguyen Van

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận