Tin mới
Ảnh
MẠN ĐÀM CEO – Digital Marketing phong cách Bà Ngoại tiếp cận thị trường Tây với chi phí không đồng
Không thể tin được, chỉ với “0 đồng”, không nhiều nhân viên, không cần kiến thức chuyên sâu, vẫn có thể triển khai Digital Marketing để quảng bá sản phẩm đến tận thị trường Châu Âu, Mỹ… là một trong những bí mật được các thành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công (Miền Nam).

Nam sinh không có đối thủ về điểm số tại Đường lên đỉnh Olympia

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-03-12 04:03

Dẫn đầu ở cả 4 vòng thi và luôn giữ thái độ bình tĩnh, chơi hết mình, Trần Nguyễn Nhất Tín chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi tuần Olympia với 300 điểm.

Hành trình đi tìm quán quân năm thứ 18 của Đường lên đỉnh Olympia tiếp tục với 4 thí sinh của tuần 2, tháng một, quý III: Nguyễn Thị Bích Ngọc (THPT Nguyễn Công Trứ, Ninh Bình), Trịnh Thị Mỹ Linh (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội), Trần Hồng Quân (THPT Chuyên Nguyễn Thiện Thành, Trà Vinh) và Trần Nguyễn Nhất Tín (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Vòng nguyệt quế ở mỗi cuộc thi chỉ có một và được đội lên đầu của "chiến binh" xuất sắc. Vinh dự lần này gọi tên chàng trai từng kiên nhẫn gửi hơn 100 bản đăng ký tới chương trình - Nhất Tín.

10X được thầy giáo khen có trí nhớ rất tốt thể hiện sự xuất sắc ngay ở vòng thi Khởi động. Với 8/12 câu trả lời đúng, Nhất Tín tạm dẫn đầu "đoàn leo núi" khi có 80 điểm. Lúc này, Mỹ Linh và Hồng Quân cùng có 40 điểm, Bích Ngọc 20 điểm.

Chướng ngại vật có 4 chữ cái - Chèo - gây khó dễ cho cả 4 thí sinh. Sau khi trải qua 4 hàng ngang gợi ý, Nhất Tín giúp tìm ra ô từ khóa, ghi thêm 20 điểm. Số điểm 120 giúp vị trí dẫn đầu của nam sinh được củng cố, tạo khoảng cách 70 điểm với Mỹ Linh cùng Hồng Quân và 90 điểm với Bích Ngọc.

Nhất Tín tiếp tục tỏ ra mình không có đối thủ về điểm số khi bỏ xa 3 bạn chơi sau vòng thi Tăng tốc. Cụ thể, trải qua 4 câu hỏi, 10X Bình Thuận có 230 điểm, trong khi Mỹ Linh sở hữu 140 điểm, Hồng Quân 90 điểm và Bích Ngọc 80 điểm.

Nam sinh khong co doi thu ve diem so tai Duong len dinh Olympia hinh anh 1
Từ trái qua: Bích Ngọc, Hồng Quân, Nhất Tín và Mỹ Linh. Ảnh chụp màn hình.

Ở vòng thi Về đích, Nhất Tín liên tục lấy điểm ở gói câu hỏi của bạn chơi khác và sở hữu 300 điểm trước khi bước vào phần thi của mình. Nắm chắc phần thắng trong tay nhưng Tín muốn chơi hết mình nên quyết định chọn gói 80 điểm.

Cậu ghi được 30 điểm ở câu hỏi Toán học, nhưng lại để mất số điểm tương tự ở câu tiếng Anh cuối cùng. Bởi vậy, chung cuộc, Nhất Tín giành vòng nguyệt quế với 300 điểm, xếp sau là Mỹ Linh 150 điểm, Hồng Quân 110 điểm và Bích Ngọc 40 điểm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com