Tin mới
Ảnh

Nam ca sĩ Hàn bị kết án 18 tháng tù vì sử dụng, buôn bán ma túy

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-22 04:06

Nam ca sĩ thần tượng Cha Joo Hyuk bị kết án 18 tháng tù vì các tội danh liên quan đến ma túy và lái xe khi đang say rượu gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Trong phiên tòa cuối cùng diễn ra ngày 22/6 tại tòa án quận Seoul (Hàn Quốc), nam ca sĩ Cha Joo Hyuk đã bị kết án 18 tháng tù.

Tại đây, tòa tuyên bố: "Việc sử dụng ma túy thường dẫn đến hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội. Bị cáo trước đây từng bị khởi tố vì sử dụng ma túy, nhưng sau đó, cậu ấy tiếp tục buôn lậu cần sa. Cậu ấy hút và tiêm nhiều loại thuốc khác nhau, do đó, chúng tôi không thể gọi đây là một tội danh đơn giản. Thậm chí, cậu ấy đã bị phạt 1 triệu won (khoảng 20 triệu đồng) vì lái xe khi say và gây ra tai nạn xe hơi".

Trong phiên tòa, Cha Joo Hyuk tỏ ra hối lỗi vì hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi không biết uống rượu, thậm chí là một ly. Tuy nhiên, khi cố gắng cai nghiện ma túy, tôi đã bắt đầu uống rượu. Tôi đã có một thời gian rất khó khăn và thậm chí còn gây ra tai nạn".

Nam ca si Han bi ket an 18 thang tu vi su dung, buon ban ma tuy hinh anh 1
Cha Joo Hyuk kết thúc sự nghiệp của mình bằng chuỗi ngày nghiện ngập.

Ngoài 18 tháng tù, tòa án còn xử phạt Cha Joo Hyuk số tiền phạt là 4.500 USD (khoảng 102 triệu đồng).

Cha Joo Hyuk từng là thành viên nhóm nhạc Co-ed School trong cùng công ty với T-ara. Sau khi buộc phải rời khỏi nhóm vì dính líu đến bê bối tình dục, anh nhiều lần bị phát hiện sử dụng và bán các loại chất cấm.

Cụ thể, anh bị phát hiện nhận 3 điếu cần sa từ một người phụ nữ họ Kang và sử dụng chúng trong tháng 3/2016. Sau đó một tháng, anh mua 28 gram cần sa và 0,3 gram thuốc lắc.

Tiếp đó, tháng 8/2016, anh bị bắt vì buôn lậu ma túy tổng hợp Ketamine, một loại thuốc gây mê theo toa được sử dụng như chất kích thích. Tháng 10/2016, anh tiếp tục gây tranh cãi khi say rượu lái xe và gây tai nạn nghiêm trọng. Nam thần tượng chính thức bị khởi tố vào tháng 3/2017.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận