Tin mới
Ảnh

Mỹ Tâm chúc Tết nghệ sĩ lão thành tại viện dưỡng lão

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-09 03:02

Nữ ca sĩ thăm hỏi và mừng tuổi các nghệ sĩ nhân dịp Tết Bính Tuất 2018 sắp đến.

Chiều 8/2, Mỹ Tâm đến thăm và tặng quà các nghệ sĩ vang bóng một thời tại viện dưỡng lão nghệ sĩ (quận 8, TP.HCM). Đây là hoạt động thiện nguyện mà nữ ca sĩ đã duy trì trong những năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.

Tại đây, Mỹ Tâm thăm hỏi tình hình sức khỏe của từng nghệ sĩ lớn tuổi. Bên cạnh việc tặng quà và mừng tuổi, phần giao lưu và trò chuyện của Mỹ Tâm cũng khiến không khí của viện dưỡng lão trở nên sôi nổi hơn. 

My Tam chuc Tet nghe si lao thanh tai vien duong lao hinh anh 1

Mỹ Tâm thể hiện nhiều ca khúc quen thuộc trước các nghệ sĩ lớn tuổi.

Nữ ca sĩ chia sẻ cô luôn xem viện dưỡng lão là một mái nhà, nơi mà các cô chú nghệ sĩ lớn tuổi luôn dành cho mình những tình cảm đặc biệt. Cô thể hiện những ca khúc được yêu cầu như Anh đến thăm em đêm ba mươiLàng tôiTình đồng chíNgười hãy quên em điĐừng hỏi em...

Nữ ca sĩ còn xin phép các nghệ sĩ đưa ra bất cứ lời yêu cầu nào dành cho mình. Khi nhận được mời đề nghị dí dỏm từ nghệ sĩ Diệu Hiền là hãy "lộn mèo" (nhào lộn), Mỹ Tâm không ngần ngại làm theo khiến mọi người cười ngất.

Nghệ sĩ Ngọc Đáng và Thiên Kim khen ngợi Mỹ Tâm. Cả hai đều nhắn nhủ cô sau này nếu có thời gian hãy tạt qua ghé thăm chứ không cần tặng quà.

My Tam chuc Tet nghe si lao thanh tai vien duong lao hinh anh 2
Nghệ sĩ Ngọc Đáng và Thiên Kim khen ngợi Mỹ Tâm.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận