Tin mới
1
Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng
Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...
5
"Đẻ mướn" – Chuyện mang thai hộ không thể bỏ qua trên sóng truyền hình
Với kịch bản được chăm chút, nội dung hấp dẫn được xây dựng từ thực tế đời sống - vấn nạn đẻ thuê nhức nhối tại Ấn Độ, dàn diễn viên ngôi sao, diễn xuất tuyệt vời, câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn... “Đẻ mướn” trở thành tác phẩm truyền hình đáng xem nhất trên màn ảnh nhỏ và dưới đây là 4 lý do người hâm mộ không thể bỏ qua “Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất 2017”.
Ảnh

Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng

Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...

Mỹ nhân 72 tuổi "Thần điêu đại hiệp" trẻ trung trong phim mới

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-24 01:06

Ở tuổi 72 nhưng hình ảnh từ hậu trường "Thắng thiên hạ" cho thấy Phan Nghinh Tử vẫn còn sự trẻ trung.

QQ đưa tin phim Thắng thiên hạ hiện được truyền thông Trung Quốc quan tâm dù chưa phát sóng. Bên cạnh sự chú ý dành cho Phạm Băng Băng, ngôi sao Đài Loan một thời - Phan Nghinh Tử cũng khiến khán giả “hồi hộp chờ ngày tái xuất”. Hình ảnh trong hậu trường của bà vừa được các tờ báo đăng tải.

My nhan 72 tuoi 'Than dieu dai hiep' tre trung trong phim moi hinh anh 1
Phan Nghinh Tử ở tuổi 72. Ảnh: Et.

Phan Nghinh Tử vào vai thái hậu uy quyền trong phim. Để phù hợp nhân vật, tạo hình của bà khá cồng kềnh, trang phục cùng phụ kiện rườm rà. Điểm khiến khán giả bất ngờ là sự trẻ trung của giai nhân Thần điêu đại hiệp một thời dù đã ở tuổi 72.

“Đã bao năm trôi qua, bà vẫn là Nhất đại nữ hoàng trong lòng khán giả”, tờ Et nhận xét. Tờ QQ cho rằng bà đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẻ ngoài chỉ như 40 tuổi. Nhờ thế, những năm qua, Phan Nghinh Tử được gọi là “nữ yêu không già”.

My nhan 72 tuoi 'Than dieu dai hiep' tre trung trong phim moi hinh anh 2
Bà đóng vai thái hậu triều Tần Thủy Hoàng.

Thắng thiên hạ là câu chuyện về nữ doanh nhân giàu có đầu tiên của Trung Quốc, do Phạm Băng Băng đóng chính. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Nghiêm Khoan, Cao Vân Tường, Mã Tô, dự kiến lên sóng vào đầu năm 2018. Trong phim này, Phan Nghinh Tử đảm nhận vai thái hậu uy quyền, bà nội của Doanh Chính Tần Thủy Hoàng (Cao Vân Tường đóng).

Nữ diễn viên gạo cội Đài Loan từng nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản Thần điêu đại hiệp do Đài Loan sản xuất. Thập niên 1980, nhờ vai Võ Tắc Thiên phim Nhất đại nữ hoàng, bà trở thành tượng đài về nhân vật đế vương quyền uy. Một điều trùng hợp là Thắng thiên hạ sẽ chứng kiến sự đối đầu giữa hai Võ Tắc Thiên - Phạm Băng Băng cùng Phan Nghinh Tử.

My nhan 72 tuoi 'Than dieu dai hiep' tre trung trong phim moi hinh anh 3
Nghiêm Khoan, Phạm Băng Băng đóng chính trong phim. Ảnh: Laonanren.

Về đời tư, Phan Nghinh Tử từng có đoạn tình nhiều uẩn khúc với tài tử Trần Hồng Liệt. Họ yêu nhau từ khi bà 13 tuổi, còn ông 14 tuổi. Nghinh Tử yêu Hồng Liệt đến mức bà chỉ làm theo những gì ông yêu cầu, sống vì ông cho đến khi phát hiện chồng có người đàn bà khác. Họ kết hôn và ly hôn khi ông ngoại tình. Từ đó đến giờ, bà chưa hề tái hôn.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận