Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

Mỹ Ngọc Bolero cùng Sơn Tùng MTP cháy hết mình với hàng ngàn khán giả

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-01-01 01:01

Trong đêm diễn tri ân nhân viên của dịch vụ di chuyển Go-Viet, Mỹ Ngọc Bolero cùng nhiều nghệ sĩ như Jaykii, Sơn Tùng MTP… đã có một đêm nhạc bùng nổ hết mình cùng dàn chiến binh áo đỏ Go-Viet.


Những ngày cận Tết, Mỹ Ngọc Bolero liên tục di chuyển giữa các tỉnh thành phố để góp mặt trong những show diễn lớn.


Đêm 30/12, nữ ca sĩ đã có 1 đêm nhạc đáng nhớ với hàng ngàn khán giả tại sân vận động Phú Thọ. Nữ ca sĩ thể hiện 4 bài hát sôi động với chủ đề Xuân, Tết cùng những ca khúc được làm mới trong Album "Ý xuân hòa hợp" vừa ra mắt.


Hàng ngàn chiến binh áo đỏ thắp sáng đèn bằng điện thoại dưới khán đài tạo nên một hình ảnh thật đẹp. Khán giả nhiệt tình hát theo các ca khúc mà Mỹ Ngọc trình diễn tạo nên một đêm diễn sôi động và nhiều điều đáng nhớ.


Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đây có lẽ là cơ hội giải trí hiếm hoi để chứng kiến những ngôi sao biểu diễn, hát cho mình nghe nên hàng ngàn nhân viên Go-Viet vô cùng hào hứng và ngồi xem đến cuối chương trình.


Đáp lại sự yêu thương của khán giả, Mỹ Ngọc thể hiện 4 ca khúc gồm ‘Đường xưa lối cũ’, ‘Gặp nhau làm ngơ’, ‘Vài lần đón đưa’, ‘Bài ca Tết cho em’ và liên tục thay đổi trang phục để quẩy hết trong đêm nhạc.


Nữ ca sĩ xuống tận phía dưới mặc cho bảo vệ và hàng rào chắn để giao lưu với khán giả. Cô bắt tay và hát cùng mọi người như phá vỡ khoảng cách Ngôi sao – khán giả. Mỹ Ngọc muốn đây là 1 đêm nhạc của những người bạn, cô muốn những người nhân viên Go-Viet có 1 đêm nhạc vui vẻ nhất sau thời gian làm việc mệt mỏi. Nữ ca sĩ mong rằng hàng ngàn nhân viên Go-Viet sẽ có 1 năm mới làm việc năng suất và thành công hơn nữa.


Nhiều khán giả hào hứng có phần chen lấn để tiếp xúc gần hơn với nghệ sĩ thế nhưng Mỹ Ngọc vẫn bình tĩnh bắt tay và khuyên mọi người ổn định chỗ ngồi để khán giả phía sau có thể thưởng thức được các tiết mục biểu diễn.

Sau show diễn, Mỹ Ngọc Bolero di chuyển xuống Vũng Tàu để chuẩn bị cho show diễn tiếp theo dịp cuối năm.

Duy England
Photo: Trường Sơn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận