Tin mới
Ảnh
Ngọc Diễm duyên dáng trong trang phục truyền thống Nhật Bản
Trước ngày sang Nhật, cô cùng ekip thực hiện bộ ảnh cùng trang phục kimono rất ấn tượng, khoe vẻ đẹp trong trẻo và dịu dàng. Đặc biệt, bối cảnh Ngọc Diễm chọn diễn ra tại một khu vườn Nhật Bản nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cao Xuân Tài xuất sắc trở thành Tân Nam vương Man of the World 2018

Xuất sắc vượt qua hơn 30 đại diện đến từ các nước và vùng lãnh thổ, Cao Xuân Tài - Á quân Vietnam Fitness Model là thí sinh đại diện Việt Nam vừa vinh quang trở thành Tân Nam vương của đấu trường nhan sắc quốc tế Man of the World 2018.

Mỹ Huyền hóa “thiên thần” trong BST mới của NTK Tommy Nguyễn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-04 03:04

Tommy Nguyễn sẽ trình diễn BST thời trang mới trong chương trình Phong Cách Cuộc Sống, phát sóng trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 1 (lúc 10h30 Chủ Nhật), phát lại lúc 16h thứ Ba tuần sau trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 2. 

Đây là chương trình đặc biệt của năm, được tổ chức và phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 vào ngày 17/4 sắp tới. Vậy nên BST mới của NTK Tommy Nguyễn - "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" cũng rất đặc biệt.


Mỹ Huyền hóa “thiên thần” trong BST mới của NTK Tommy Nguyễn.

Ra mắt BST lần này, NTK Tommy Nguyễn cũng đưa ra những thiết kế rất đặc biệt, để người đẹp Mỹ Huyền như được phép màu "phù thủy", trở thành "nữ hoàng" khoe vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sang. BST đặc biệt của NTK Tommy Nguyễn lần này mang tên "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" (Phần 2).

Trong BST lần này, NTK Tommy Nguyễn đã đưa ra những thiết kế với nhiều màu sắc dành cho các thiên thần. Nổi bật trong BST là sự kết hợp với váy đuôi cá, cùng điểm nhấn là đôi cánh của thiên thần. 

Người đẹp thành "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" qua bàn tay của "phù thủy" Tommy Nguyễn:

Fashion: Fashion Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM 
Photo: Trương Phước Lộc
Model: Mỹ Huyền
Mạke-up: Hà Thị

Hoàng Oanh

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận