Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh

Mỹ Huyền hóa “thiên thần” trong BST mới của NTK Tommy Nguyễn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-04-04 03:04

Tommy Nguyễn sẽ trình diễn BST thời trang mới trong chương trình Phong Cách Cuộc Sống, phát sóng trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 1 (lúc 10h30 Chủ Nhật), phát lại lúc 16h thứ Ba tuần sau trên Đài Truyền Hình Vĩnh Long 2. 

Đây là chương trình đặc biệt của năm, được tổ chức và phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1 vào ngày 17/4 sắp tới. Vậy nên BST mới của NTK Tommy Nguyễn - "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" cũng rất đặc biệt.


Mỹ Huyền hóa “thiên thần” trong BST mới của NTK Tommy Nguyễn.

Ra mắt BST lần này, NTK Tommy Nguyễn cũng đưa ra những thiết kế rất đặc biệt, để người đẹp Mỹ Huyền như được phép màu "phù thủy", trở thành "nữ hoàng" khoe vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sang. BST đặc biệt của NTK Tommy Nguyễn lần này mang tên "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" (Phần 2).

Trong BST lần này, NTK Tommy Nguyễn đã đưa ra những thiết kế với nhiều màu sắc dành cho các thiên thần. Nổi bật trong BST là sự kết hợp với váy đuôi cá, cùng điểm nhấn là đôi cánh của thiên thần. 

Người đẹp thành "Những Thiên Thần Trong Mắt Anh" qua bàn tay của "phù thủy" Tommy Nguyễn:

Fashion: Fashion Tommy Nguyễn - 579 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TP.HCM 
Photo: Trương Phước Lộc
Model: Mỹ Huyền
Mạke-up: Hà Thị

Hoàng Oanh

 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận