Tin mới
Ảnh

MV "Nơi con tim rực cháy": Đức Thành kể ra những hoài bão của chính mình

Đức Thành bước ra từ cuộc thi Ai sẽ thành sao năm 2017 với nhiều ấp ủ và nhiều dự định cho niềm đam mê ca hát của mình khi chính Đức Thành đã phát triển lĩnh vực ca hát của mình từ các phong trào học sinh - sinh viên với các thành tích từ các cuộc thi tầm cỡ Chú Ve Con, Tuổi đời mênh mông, Tiếng hát Học sinh - Sinh viên Toàn quốc,… và đạt các thứ hạng cao nên niềm đam mê đó chưa bao giờ ngừng.

MV đầu tay của cựu thành viên nhóm HKT Hồ Gia Hùng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-05-28 08:05

Sau khi tách khỏi nhóm HKT, vào đầu năm 2017 Hồ Gia Hùng đã lui về ở ẩn, âm thầm tập luyện đã trở lại showbiz với vai trò ca sĩ SOLO. Hồ Gia Hùng đã lột xác hoàn toàn từ phong cách cho đến ngoại hình. MV "Thay thế" cũng là MV đánh dấu cho bước trở lại lần này của chàng soái ca cá tính.


Hồ Gia Hùng cùng với nhóm nhạc HKT huyền thoại một thời dưới trướng đào tạo và quản lý của công ty giải trí Hải Âu là cái tên không còn quá xa lạ với thệ hệ yêu nhạc 8x, 9x và cả thế hệ tuổi ô mai thời bấy giờ.


Hồ Gia Hùng có chất giọng nam trung, Là giọng hát chính của nhóm nhạc đình đám HKT một thời. cùng với vẻ ngoài cực kỳ điển trai. Chàng ca sĩ Hồ Gia Hùng và hai chàng trai của nhóm HKT đã làm điên đảo biết bao nhiều con tim của các cô gái “tuổi mới nhú”.

Nam ca sỹ trả lời những câu hỏi được đặt ra từ giới truyền thông tham dự trong buổi họp báo

Khi đầu 2017 Hồ Gia Hùng tuyên bố rời nhóm nhạc ngay thời kỳ đỉnh cao nhất của nhóm HKT. để tìm lối đi riêng cho mình, cùng là lúc nam ca sĩ đang gặp một số biến cố về tình cảm. Rất nhiều lời đồn thổi ác ý về phi vụ này, nhưng mọi việc cho đến bây giờ Hồ Gia Hùng vẫn thuộc sự quán lý của công ty giải trí Hải Âu. Các thành viên của nhóm nhạc HKT vẫn đứng sau hỗ trợ về mọi mặt, nhất là mặt tình thần. Sự tách nhóm lần này chỉ với mục đích Hùng muốn tự mình đứng lên, tự mình thể hiện ở vài trò mới với vai trò là ca sĩ  Solo. Tất cả mọi lời đồn thổi khác đều không đúng với sự thật.


MV Thay Thế là một ca khúc do ca nhạc sĩ Đông Thiên Đức là một người bạn người anh trong công ty giải trí Hải Âu viết tặng riêng cho nam ca sĩ Hồ Gia Hùng. Câu chuyện trong ca khúc Thay THế được dựa hoàn toàn vào câu chuyện đời thật của nam ca sĩ Hồ Gia Hùng. MV Thay Thế sẽ mở đầu cho một dự án dài hơn của Hồ Gia Hùng vào cuối năm 2018 và đầu 2019 với một bộ phim ca nhạc xoay quanh câu chuyện tình có thật của chính nam ca sĩ đào hoa này, với hơn 10 ca khúc được đo nỉ đóng giày cho dự án tiếp theo.

Tham gia buổi họp báo ra mắt MV của Hồ Gia Hùng có sự xuất hiện của đàn anh Đoan Trường


MV Thay Thế được ekip thực hiện xong vào cuối năm 2017 nhưng vì một số sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn nên MV được dời lại và quyết định là ca khúc mở màn cho bộ phim ca nhạc với chủ đề là Thay Thế.


Bối cảnh quay chính của MV này được thực hiện tại đảo Bình Hưng – Cam Ranh.


MV kề về câu chuyện tình giữa Hồ Gia Hùng và cô gái tiểu thư con của một đại gia Tôm Hùm Đảo xa, khi rời nhóm nhạc HKT  cũng vì tình cảm, Hồ Gia Hùng theo chân một người bạn về đảo Bình Hưng để chơi. Và câu chuyện được bắt nguồn từ đây, khi vô tình cô gái đảo đã làm rung động con tim của chàng trai lần nữa và với cô gái thì đó là câu chuyện của ngày mới biết yêu. Cùng với tình yêu chớm nở đó là sự dằn vặt của một người bạn thân, là câu chuyện tình đơn phương không ngỏ lời để rồi nhìn thằng bạn cuỗm mất đi người bạn thanh mai trúc mã một thời (hối hận ghê khi đưa thằng bạn về quê giải stress). Hai tình yêu dành cho một người, sự chọn lựa giữa tình bạn – tình yêu và cái kết thúc là khó tìm được người khác thay thế khi mà người yêu của hai chàng trai chết. Tình yêu đang đến hồi mãnh liệt nhất thì lại gặp đau thương vì trong một lần đi chơi căn bình đau tim đã lại lần nữa lấy đi người yêu của Hồ Gia Hùng.


Đặc biệt là câu chuyện ấy không kết thúc mà lại được tiếp nối khi Hồ Gia Hùng lại bắt gặp được hình ảnh xưa trong ánh mắt của người khác và...


Muốn biết được câu chuyện thật có hồi kết và những tình tiết hấp dẫn như thế nào khi các cảnh quay được thực hiện giữa lòng đại dương của khu vực bán đảo Cam Ranh xin mời cùng theo dõi MV Thay Thế.


Với sự tham gia của model Phương Tiền, Hot boy Bánh Giò Võ Đình Hiếu, Cảnh Minh, Duy Phước....

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận