Tin mới
3
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
5
Áo dài Việt Hùng tung bay trên đất cố đô “Vàng son một thuở”
Trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi chứa đựng những vật báu của trời vào những ngày cuối tháng 10 này, NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “Non nước ngàn năm” BST Áo dài mới nhất của Anh- BST mang tên “HƯƠNG SẮC CỐ ĐÔ”.
Ảnh
Top 20 Miss HUTECH 2019 khoe thanh xuân trong bộ ảnh chân dung
“Miss HUTECH”- Sân chơi nhan sắc dành cho tất cả nữ sinh đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Dành nhiều công sức và tâm huyết cho cuộc thi này là Nhà Thiết kế Việt Hùng - "Ông bầu" của các cuộc thi nhan sắc lớn - Người được mệnh danh là “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt”.

Minh Luân phong độ biểu diễn catwalk trong "Đại Hội Mỹ Nam"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-31 09:07

Tối 28/7, diễn viên Minh Luân tự tin đi catwalk trong chương trình "Đại Hội Mỹ Nam" lần 3 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết đến diễn viên Minh Luân trước khi nổi tiếng khi đóng phim lại là một người mẫu chuyên nghiệp. 


Xuất thân từ người mẫu nhưng Minh Luân lại bén duyên với nghề diễn xuất. Những ai yêu mến phim truyền hình Việt Nam thì không ai mà không biết nam diễn viên có rất nhiều vai chính này.


Tham gia biểu diễn lần này, Minh Luân cảm thấy lạ lẫm vì đã nhiều năm không tham gia lĩnh vực người mẫu này. Anh chia sẽ xem đây chỉ là buổi giao lưu, nên tâm trạng rất thoải mái. Không ức chế về tâm lý nên anh tự tin biểu diễn rất thành công và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Minh Luân vừa được trao tặng huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc. 

Còn có sự tham gia của Vĩnh Thụy, Trương Nam Thành, Ngọc Thuận, Hà Việt Dũng, Quang Dũng, Hữu Long, Nam Phong, Đàm Thanh, Quốc Cường, Bình Minh và Trương Thị May.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận