Tin mới
Ảnh
Á hậu Việt diện áo dài du xuân, tâm sự Tết xa nhà
Người đẹp Hoàng Hạnh chia sẻ, mỗi năm dịp này cô đều diện áo dài du xuân và ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của ngày trẻ. Sự náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh, nét hân hoan trên gương mặt mỗi người khi xuân về giúp người đẹp yêu mến hơn nơi mình đang sinh sống và lập nghiệp.

Minh Luân phong độ biểu diễn catwalk trong "Đại Hội Mỹ Nam"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2015-07-31 09:07

Tối 28/7, diễn viên Minh Luân tự tin đi catwalk trong chương trình "Đại Hội Mỹ Nam" lần 3 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết đến diễn viên Minh Luân trước khi nổi tiếng khi đóng phim lại là một người mẫu chuyên nghiệp. 


Xuất thân từ người mẫu nhưng Minh Luân lại bén duyên với nghề diễn xuất. Những ai yêu mến phim truyền hình Việt Nam thì không ai mà không biết nam diễn viên có rất nhiều vai chính này.


Tham gia biểu diễn lần này, Minh Luân cảm thấy lạ lẫm vì đã nhiều năm không tham gia lĩnh vực người mẫu này. Anh chia sẽ xem đây chỉ là buổi giao lưu, nên tâm trạng rất thoải mái. Không ức chế về tâm lý nên anh tự tin biểu diễn rất thành công và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Minh Luân vừa được trao tặng huy chương bạc liên hoan sân khấu toàn quốc. 

Còn có sự tham gia của Vĩnh Thụy, Trương Nam Thành, Ngọc Thuận, Hà Việt Dũng, Quang Dũng, Hữu Long, Nam Phong, Đàm Thanh, Quốc Cường, Bình Minh và Trương Thị May.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận