Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Minh Huy khóc nức nở vì chia tay Thư Nghi

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-08 12:01

Mặc cho Minh Huy cùng bạn bè kì công tổ chức một khung cảnh lãng mạn để xin lỗi Thư Nghi, nhưng mối tình của Minh Huy và Thư Nghi đã chính thức tan rã trong sự tiếc nuối và nước mắt của khán giả.

Trong tập 15 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Đánh Rơi”. 

Trong tập mới lần này. May mắn vẫn chưa thể mỉm cười với Huy. Kế hoạch mà An Nhã, Khắc Lâm và Minh Phong đã vạch ra cho Huy từ tập trước là một kế hoạch xin lỗi vô cùng lãng mạng. 

Mọi người cùng nhau trang trí cho không khí thêm ấm cúng bằng những dải màu đèn led. Trong khi mọi người đang tất bật chuẩn bị, thì Đăng Minh lại có nhiệm vụ khác đó chính là dẫn cô em Thư Thư đi chơi để cô không làm bể kế hoạch của họ. Sau khi chuẩn bị xong, Minh Huy sẽ đứng chờ Thư Nghi trong vòng trái tim làm bằng đèn, còn An Nhã sẽ đi gọi Thư Nghi đến.

Sau khi Thư Nghi đến, Minh Huy đã dồn hết can đảm của mình để tặng cho cô một đoá hoa kèm với lời xin lỗi thật tâm nhất. Tưởng như mọi chuyện đã dần đi đến một cái kết duyên mãn, nhưng nào ngờ đâu, Thư Nghi trót buông câu vô tình rằng cô muốn chia tay với Huy. 

Minh Huy đã cố gắng giải thích, níu giữ Thư Nghi lại, cậu đau lòng ôm chặt cô vào lòng, và nước mắt cứ thế mà tuôn. Nhưng sau mọi thứ mà Huy đã cố gắng, Thư Nghi vẫn chọn cách buông tay. Cô bỏ đi, để lại một Minh Huy ngốc nghếch đau buồn đứng ở đó. Sau khi chứng kiến hết tất cả, đám bạn An Nhã, Khắc Lâm và Minh Phong cũng không khỏi đau lòng. Minh Huy buồn bã, ôm chặt lấy bó hoa trong tay và chạy đi. 

An Nhã và Minh Phong thấy vậy liền đuổi theo. Tại một khoảng trời trống vắng, Thư Nghi âm thầm lặng lẽ khóc, Thư Nghi vốn dĩ là người chủ động buông tay trước, nhưng đâu đó trong cô vẫn tồn tại một nỗi buồn chẳng thành câu. Cô yêu Huy, nhưng không còn tin tưởng vào tình yêu của cậu nữa. Cô chọn cách buông tay, nhưng trong lòng lại cảm thấy đau nhói. Tình yêu của hai người cứ giống như là một cây bông hồng vậy, tình cảm trao nhau luôn mãnh liệt và nồng thắm như sắc đỏ, nhưng càng nắm, thì lại càng đau. 

Thư Nghi mệt mỏi, và ngất lịm đi lúc nào cũng không hay. Chỉ biết rằng, ở phía sau cô Khánh Dương đã chờ đợi tự bao giờ. Trông thấy cô ngất, Dương liền đến và đưa cô về nhà, chăm sóc, rồi lại một lần nữa nói ra nỗi lòng của một kẻ si tình. Đêm hôm ấy, Minh Huy buồn bả, cô đơn giữa cái lạnh của Đà Lạt, cậu ngồi thẩn thờ trên bậc thang ở một nơi nào đó. Vô tình Đăng Minh và Thư Thư gặp được Huy. Sau khi hiểu được sự tình, Đăng Minh đã rũ Minh Huy đi chơi để giúp cậu giải toả nỗi buồn. Chỉ trong một tập phim mà đã khiến ta có nhiều cảm xúc kì lạ đến vậy. Hãy chờ đón các tập tiếp theo các bạn nhé!

Tập 15:

Mời khán giả tiếp tục theo dõi các tập theo của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận