Tin mới
Ảnh
Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập nhận cú đúp tại Ngôi Sao Xanh 2018
Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tại Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh mùa thứ 5 tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời

Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

Minh Huy ham chơi khiến Thư Nghi gặp tai nạn giao thông

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-12-24 07:12

Trong tập 13 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Lỗi Lầm Không Nên Có”.

Trong tập mới lần này, nhờ có Thư Thư mà nhóm bạn của Huy bỗng trở nên nhộn nhịp hơn hẳn. Thư Thư còn bày lên kế hoạch đi dã ngoại ở Đà Lạt, thế là mọi người ai cũng hào hứng, nhiệt liệt tham gia, duy chỉ có Huy là có chút buồn rầu.

Thấy Huy ưu tư, Thư Nghi quan tâm hỏi chuyện thì mới biết thì ra Huy buồn vì Thư Thư vẫn còn giận anh vụ sinh nhật của Thư Nghi. Thư Nghi đã dỗ dành và hứa sẽ giúp Huy. Để chuẩn bị cho chuyến đi chơi xa, Khánh Dương, Thư Thư và Thư Nghi rũ nhau vào trung tâm mua đồ.

Minh Huy thì rủ Khắc Lâm đi, khi cả hai đi ngang qua khu trò chơi ở trung tâm, họ đã bị sức hút của nó hấp dẫn, thế nên cả hai đã mãi miết, say mê và chìm đắm trong các trò chơi, Huy chơi hăng say đến nổi quên mất tiêu việc Thư Nghi nhờ mình đi giao hàng giúp cho cô ấy. Để rồi khách hàng gọi điện phàn nàn Thư Nghi, khiến Thư Nghi vô cùng tức giận, cô gọi mãi cho Huy mà anh chẳng nghe máy.

Cuối cùng Thư Nghi quyết định dừng việc đi mua sắm với Thư Thư và Khánh Dương lại, rồi gấp rút chạy đi giao hàng. Sau cuộc vui, Huy và Lâm trở về nhà, trong lúc tâm trạng vẫn đang vui vẻ, thì chợt Huy nghe mẹ bảo rằng Thư Nghi đã ghé sang nhà để lấy đồ, đúng lúc này Huy mới nhớ ra việc đi giao hàng. Huy cảm thấy vô cùng có lỗi, anh gọi điện cho Thư Nghi mãi mà vẫn không bắt máy, cuối cùng anh quyết định chạy sang nhà cô một chuyến.

Vừa đến nơi, Huy liền gặp được Thư Nghi trước cổng nhà, và phát hiện ra chân cô đã bị thương. Thư Thư đứng bên cạnh bảo rằng vì chạy xe nhanh nên Thư Nghi đã bị té. Cả hai chị em vô cùng tức giận và bỏ vào nhà. Huy chỉ biết đứng đó, rối rít gọi tên Thư Nghi mà vô ích.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 13 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

 

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận