Tin mới
1
Vợ chồng Triệu Vy phải hầu tòa
Nữ diễn viên và doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đối tác khởi kiện vì xảy ra mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 8/11.
3
Nghệ sĩ trẻ Trung Quốc vướng vòng tù tội
Vụ việc nữ diễn viên Thẩm Kiều bị bắt vì cầm đầu đường dây sản xuất và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy một lần nữa vạch trần mặt tối của showbiz Trung Quốc.
Ảnh

Vợ chồng Triệu Vy phải hầu tòa

Nữ diễn viên và doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đối tác khởi kiện vì xảy ra mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 8/11.
Nghệ sĩ trẻ Trung Quốc vướng vòng tù tội

Vụ việc nữ diễn viên Thẩm Kiều bị bắt vì cầm đầu đường dây sản xuất và phát tán văn hóa phẩm đồi trụy một lần nữa vạch trần mặt tối của showbiz Trung Quốc.

Minh Béo tiếp tục lừa dối những người đang giúp đỡ mình

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-04-02 01:04

Sau khi liên tiếp dính các scandal gạ tình, quấy rối,... nhưng chưa một lần thừa nhận mà Minh Béo vẫn luôn cho rằng mình đang bị các đàn em lợi dụng danh tiếng để đánh bóng bản thân sau sự việc Minh Béo bị bắt và cáo buộc 3 tội danh liên quan đến trẻ em tại Mỹ vào ngày 24/03/2016 gây “rúng động” dư luận.

Thời gian gần đây (hồi đầu năm 2018), trên trang cá nhân, Minh Béo tìm cách gây chú ý khi chia sẻ những hình ảnh biểu diễn tại một sân khấu hội chợ tỉnh lẻ trong lần xuất hiện chính thức của mình sau scandal phạm tội ấu dâm.


Ảnh: Minh Béo trong “Hội Xuân” trên trang cá nhân

Theo đó, scandal hồi cuối tháng 3/2016 từng gây “rúng động” dư luận khiến khung cảnh hội chợ nơi Minh Béo biểu diễn khá vắng vẻ, thưa thớt. Khán giả đi lướt nhanh qua chứ không quá tập trung.

Khó khăn sau scandal về tội ấu dâm là vậy đó, và với “làn sóng” phản đối gay gắt mà khán giả dành cho, Minh Béo không những không hối cải mà vẫn tìm cách để đánh lừa lòng tin của mọi người, cả những người trong showbiz, cả khán giả, và cả phóng viên, trong đó có người giúp đỡ không công…


Ảnh: Chụp FB Minh Béo

Gần đây, Minh Béo livestream trên trang cá nhân một số hình ảnh và 2 clip về một loại nước uống có tên Trà Tắc. 1 clip Minh Béo kêu bị chủ nhà đòi lại mặt bằng; 2 clip Minh Béo đòi tiền quảng cáo Trà Tắc ở một quán bên cạnh với giá “cắt cổ”.


Clip 1 Minh Béo kêu bị chủ nhà lấy lại nhà


Clip 2 Minh Béo đòi tiền quảng cáo Trà Tắc

Sau khi xem 2 clip, tổng hợp thêm thông tin liên quan đến Trà Tắc và người mà Minh Béo đòi tiền thương hiệu, đòi tiền quảng cáo hình ảnh, Minh Béo đã rêu rao nói xấu Trà Tắc nhằm mục đích không lành mạnh.

Ở clip Minh Béo kêu “bị lấy lại mặt bằng” ở chợ Mỹ Tho, thông tin này là không có thật. Sau đó Minh Béo tiếp tục rêu rao rằng sẽ mở quán Trà Tắc bên cạnh, cũng như mở rộng, phát triển thêm nhiều quá Trà Tắc nữa. Vậy nhưng kết quả giữa “lời nói và việc làm” món Trà Tắc của Minh Béo thế nào???

Duy England, người từng làm truyền thông suốt 5 năm cho Minh Béo viết tâm thư tố anh là người vô ơn thu hút gần 3.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ. Trong số đó có rất nhiều nghệ sĩ công khai động viên, an ủi như ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Uyên Thảo, Lê Bê La, Kiều Kiều Linh, Tuyền Mập...
Ca sỹ Nguyên Vũ
Diễn viên hài Tuyền Mập
Diễn viên Uyên Thảo
Á hậu Trịnh Kim Chi
Diễn viên Lê Bê La
 


Với công thức của mình, hương vị Trà Tắc của Minh Béo bị khách chê.

Quay sang fanpage Trà Tắc Bin Ben (đã đổi tên), quản trị viên cho biết, anh muốn xây dựng lên thương hiệu Trà Tắc – một đồ uống giải khát có công thức pha chế ngon-bổ-rẻ của mình đến với người dùng, nhất là học sinh, đồng thời muốn giúp Minh Béo khôi phục lại hình ảnh dễ mến trong lòng khán giả sau khi bị tẩy chay với tội ấu dâm và đã phải ở tù hơn 9 tháng tại Mỹ.

Với sự khéo léo và tài tình của chủ nhân hương vị Trà Tắc, khách hàng rất yêu thích và ủng hộ. Điều đó làm lòng tham của Minh Béo dần “đốt cháy” những ơn nghĩa mà chủ nhân của Trà Tắc giúp đỡ lúc khó khăn.


Minh Béo nhắn tin xin mua thương hiệu Trà Tắc

Không đạt được như ý mình, lòng tham và sự đố kỵ đã cho mọi người thấy một Minh Béo đầy âm mưu với thủ đoạn, khi ‘không ăn được thì đạp đổ’.

Qua đó, Quản trị viên của fanpage Trà Tắc thông báo: “Trà Tắc Bin Ben hiện chỉ có tại 2 địa chỉ là số 10 Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12146 Trưng Trắc, phường 1, TP Mỹ Tho. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và biết ơn đến tất cả mọi người”.

Hoàng Oanh
Ảnh: Facebook

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận